1. Kính chơi game GUNNAR

Không, đây không phải là kính đọc sách — những Kính chơi game GUNNAR này giúp ngăn ngừa mỏi mắt do chơi game kéo dài. Ánh sáng xanh phát ra từ màn hình máy tính và các thiết bị kỹ thuật số khác có thể gây hại cho mắt của bạn, dẫn đến đau đầu, mờ mắt, khô mắt, mệt mỏi và một loạt các triệu chứng khác.

Những chiếc kính này có màu hổ phách giúp lọc ánh sáng xanh. Bằng cách đó, bạn có thể tiếp tục chơi game mà không làm đau mắt.

2. Bàn chơi game Thermaltake

Bỏ chiếc bàn gỗ ọp ẹp của bạn để lấy một chiếc bàn chuyên dùng để chơi game. Bàn chơi game Thermaltake kiểu dáng đẹp được thiết kế công thái học với mặt bàn có thể điều chỉnh độ cao được bao phủ bằng vật liệu bàn di chuột. Nó có nhiều không gian cho màn hình và các thiết bị ngoại vi khác của bạn, cùng với các nút thuận tiện để nâng lên hoặc hạ xuống.

Nếu điều đó là không đủ, bàn làm việc thậm chí sẽ sáng lên! Chọn từ một loạt các màu và chế độ sẽ làm cho thiết lập của bạn trông hào nhoáng hơn.

3. Computer XPOWER Duster

Bao nhiêu lần bạn đến cửa hàng để mua không khí đóng hộp? Bạn sử dụng hết không khí trong một lần làm sạch, buộc bạn phải mua một lon khác vào lần tiếp theo PC của bạn bám bụi. Thay vì mua không khí đóng hộp, hãy đầu tư vào một sản phẩm cung cấp lượng không khí không giới hạn.

Chỉ cần cắm XPOWER Computer Duster và bạn sẽ có một luồng không khí vô tận. Bạn cũng nên nhớ rằng sử dụng máy hút bụi điện giúp bảo vệ môi trường — không khí đóng hộp có chứa chất độc có thể gây hại cho Trái đất  sức khỏe của bạn.

4. HORI Arcade Fight Stick

Trò chơi arcade chắc chắn không chết, chúng chỉ được định dạng lại. Nếu bạn đã quen với việc chơi Street Fighter và Tekken tại trò chơi điện tử, hãy đặt bộ điều khiển tiêu chuẩn đó xuống — bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện tức thì khi bạn cắm HORI Arcade Fight Stick .

Một thanh nhẹ kết hợp với nút Hayabusa mang tính biểu tượng của Hori giúp giảm độ trễ đầu vào và cho phép độ chính xác cao hơn. Gậy chiến đấu cũng đi kèm với một bàn di chuột, cũng như các điều khiển turbo.

5. Bàn di chuột chơi game VicTsing RGB

Việc có một bàn di chuột nhỏ chỉ tàn phá cuộc sống của bạn. Khi bạn chơi game, luôn có khả năng chuột của bạn trượt khỏi cạnh của bàn di chuột và mất hoàn toàn lực kéo.

Bàn di chuột chơi game VicTsing RGB dài 31,5 inch, giúp loại bỏ khả năng xảy ra bất kỳ sự cố chuột nào. Nó có quá đủ chỗ cho cả chuột và bàn phím của bạn, thậm chí còn có các viền LED.

6. Loa Creative Pebble Plus

Mặc dù bạn có thể đeo tai nghe khi chơi game, nhưng bạn không thể bỏ qua hệ thống loa chất lượng cao. Sau cùng, bạn vẫn muốn có âm thanh rõ ràng và sắc nét khi tai nghe của bạn rời ra.

Với Loa Creative Pebble Plus , bạn có thể mong đợi các nút điều chỉnh âm lượng dễ sử dụng cũng như chất lượng âm thanh tuyệt vời. Tùy chọn “Chế độ tăng cao” giúp tăng hiệu suất của loa hơn nữa.

7. Bàn phím Razer BlackWidow Chroma

Bàn phím có lẽ là khía cạnh quan trọng nhất của thiết lập chơi game trên PC. Nếu không có bàn phím phù hợp, bạn có thể vô tình chạm vào hàng tấn phím.

Khi nói đến bàn phím, bạn thực sự không thể nhầm lẫn với Razer. Thương hiệu nổi tiếng với những bàn phím đáng tin cậy, và Razer BlackWidow Chroma cũng không phải là ngoại lệ.

Bàn phím cơ học này cho phép bạn gắn lại các nút và tạo macro để làm cho các phiên chơi game của bạn hiệu quả hơn. Thiết kế công thái học của nó giúp bạn thoải mái, trong khi hệ thống chiếu sáng RGB cho phép bạn chơi game theo phong cách.

8. Tai nghe chơi game Razer Kraken

Nếu bạn thích chơi trò chơi trực tuyến, điều cuối cùng bạn muốn là có bất kỳ loại thông tin sai lệch nào. Các Razer Kraken Gaming Tai nghe đi kèm với một mic loại bỏ tiếng ồn đó sẽ không nhận bất kỳ tiếng ồn xung quanh can thiệp với giọng nói của bạn.

Lo lắng về sự khó chịu ở tai? Đệm được làm đầy bằng gel của nó sẽ giữ cho đôi tai của bạn thoải mái trong toàn bộ phiên chơi game và nó thậm chí còn có các rãnh dành riêng cho kính của bạn.

9. Chuột có thể lập trình G502 của Logitech

Mặc dù bàn phím của bạn là phụ kiện quan trọng nhất trong chơi game trên PC, nhưng một con chuột nhạy ở ngay sau nó. Các Logitech G502 Programmable Chuột chắc chắn có thể giúp bạn cải thiện mục tiêu của bạn trong FPS , vì nó cho phép bạn thay đổi DPI của bạn một cách nhanh chóng.

Tăng hoặc giảm DPI của chuột bằng một lần nhấp vào nút ngón tay cái. Nhờ cảm biến quang học tiên tiến, khả năng phản hồi của chuột sẽ luôn ổn định bất kể độ nhạy đã chọn.

10. Màn hình QHD siêu cong của BenQ

Nếu bạn thực sự muốn tiết kiệm cho thiết lập của mình, bạn nên đầu tư vào một màn hình tuyệt vời. Các BenQ ultrawide cong QHD Monitor sẽ cuốn bạn vào một trò chơi của bạn. Màn hình 34 inch và khả năng HDR có thể giúp bạn xem trò chơi của mình rõ ràng hơn bao giờ hết.

Màn hình cũng đi kèm với công nghệ điều chỉnh độ sáng giúp giảm mỏi mắt. Thêm vào đó, làm thế nào bạn có thể làm sai với tốc độ làm mới 100Hz siêu nhanh?