Bài viết sau đây sẽ liệt kê các game trình duyệt FPS tốt nhất mà bạn có thể chơi trực tiếp trên web ở thời điểm hiện tại.

3 games FPS hay nhất có thể chơi ngay trên trình duyệt web

Thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) có lẽ là thể loại phổ biến nhất trên thế giới. Các game như Call of Duty, Halo và Counter-Strike là một trong những game bắn súng chiến thuật hay nhất mà bạn có thể chơi. Tuy nhiên, nếu không muốn chi tiền cho những game này, bạn có thể muốn thử các game FPS dựa trên trình duyệt để thay thế.

Bài viết sau đây sẽ liệt kê các game trình duyệt FPS tốt nhất mà bạn có thể chơi trực tiếp trên web ở thời điểm hiện tại.

1. Rush Team

3 game FPS hay nhất có thể chơi ngay trên trình duyệt web - Ảnh 1.

Rush Team giúp bạn trải nghiệm game bắn súng truyền thống, đơn giản. Đừng hy vọng sẽ có những hiệu ứng hào nhoáng, cách chơi sáng tạo hoặc bất kỳ thứ gì khác đặc biệt. Là một game FPS đầy tính cạnh tranh và chiến đấu, Rush Team là một trong những game bắn súng chiến thuật hay nhất mà bạn nhất định phải chơi.

2. Warmerise: Red vs. Blue

Warmerise: Red vs. Blue có giao diện gần giống với các game bắn súng từ những năm 90 như Quake và Counter-Strike gốc, nhưng nó được cân bằng bởi lối chơi và hoạt động của người chơi.

 

3 game FPS hay nhất có thể chơi ngay trên trình duyệt web - Ảnh 2.

Xét về cơ sở người chơi, Warmerise: Red vs. Blue là một trong những game dựa trên trình duyệt FPS lành mạnh nhất. Nhìn chung, nếu bạn chấp nhận đồ họa lỗi thời, thì đây là một lựa chọn game bắn súng trên trình duyệt đáng trải nghiệm.

3. Superhot

3 game FPS hay nhất có thể chơi ngay trên trình duyệt web - Ảnh 3.

Bạn có thể chơi Superhot trên PC, Xbox One hoặc PS4 nhưng việc chơi nguyên mẫu từ trình duyệt sẽ dễ dàng hơn nhiều. Trò chơi này không giống bất kỳ cái tên nào khác trong danh sách này – thay vì các sự kiện xung quanh bạn diễn ra trong thời gian thực, thời gian chỉ trôi qua khi bạn di chuyển, thêm yếu tố game bắn súng chiến thuật vào đó. Phiên bản dựa trên trình duyệt của Superhot không có nhiều cấp độ như game đầy đủ, nhưng nó vẫn thú vị không kém các bản trên PC hay Console.