1. Borderlands 3

Ở đây chúng ta có trò chơi vua pha chế với chiến lợi phẩm khủng khiếp. Borderlands 3 có các nhân vật hấp dẫn, một thế giới mở rộng lớn để khám phá và những khẩu súng dường như vô hạn để cướp bóc từ kẻ xấu.

Mặc dù nó có thể không có bẫy MMO của một số trò chơi mà chúng ta sẽ xem xét ở đây, nhưng nó vẫn có tính năng nhiều người chơi cơ bản. Không giống như Destiny 2 và các game bắn súng loot đồ khác, Borderlands 3 không có nghĩa là trò chơi bạn chỉ chơi trong nhiều tháng tại một thời điểm — nhưng đối với thời gian bạn ở trên thế giới, nó thực sự là một kiệt tác.

2. Warframe

Warframe dễ dàng là bí mật được giữ kín tốt nhất trong trò chơi. Trò chơi miễn phí này hoàn toàn lớn về số lượng nội dung mà nó cung cấp và nếu bạn sẵn sàng bỏ thời gian, bạn chỉ cần truy cập vào tất cả mà không tốn một xu.

Warframe không chỉ miễn phí mà quan trọng nhất là nó thực sự tốt. Có tất cả các loại chế độ khác nhau, hàng tấn bộ quần áo khác nhau (giống như các lớp trong game nhập vai) và hàng trăm loại vũ khí để kiếm. Mỗi vũ khí, người bạn đồng hành và bộ đồ lên cấp một cách độc lập, có nghĩa là luôn có thứ gì đó mới để hướng tới. Về giá trị, bạn không thể đánh bại Warframe.

3. Phân khu 2

Division 2 dường như đang làm mọi thứ đúng đắn khi tung ra một game bắn súng cướp bóc trực tuyến. Chà, ngoài việc Ubisoft quyết định thu phí 100 đô la để chơi trò chơi sớm vài ngày. Tuy nhiên, các máy chủ vẫn ổn định và cộng đồng có vẻ khá hài lòng với trạng thái ra mắt của trò chơi.

Không giống như những game bắn súng cướp bóc khác trong danh sách, The Division 2 có cơ sở hơn một chút trong thực tế. Nếu bạn không yêu thích một game bắn súng chiến thuật hơn, có thể không phải là trò chơi dành cho bạn. Nhưng nếu bạn thích trò chơi đầu tiên và game bắn súng chiến thuật là thứ bạn yêu thích, The Division 2 dường như cung cấp một công thức tương tự, chỉ được cải thiện đáng kể.

4. Chiến binh bóng đêm 2

Đây là một viên ngọc ẩn khác trong thể loại game bắn súng loot đồ. Hầu hết các game thủ ít nhất sẽ nghe nói về Warframe trong một thời điểm nào đó, nhưng điều này còn nằm trong tầm ngắm. Nhưng đừng để sự thiếu quảng cáo làm bạn tắt, đây thực sự là một trò chơi khá chắc chắn, hào phóng với chiến lợi phẩm và tràn ngập lối chơi thú vị.

Shadow Warrior 2 là một gorefest tuyệt đối khi hạ gục kẻ thù khiến người chơi bị bao phủ bởi một làn mưa nội tạng và máu. Dàn nhân vật khá khác biệt và thú vị, lối chơi kết hợp giữa bắn súng và cận chiến theo cách cực kỳ thú vị. Giống như Borderlands, đây không phải là một trò chơi mà bạn sẽ chơi trong nhiều tháng cùng một lúc, nhưng đó là một niềm vui cho thời gian bạn ở trong đó.

5. Rủi ro Mưa 2

Game bắn súng kiểu roguelike này có nhiều điểm chung với các game bắn súng loot đồ, bao gồm cả một cỗ máy chiến lợi phẩm khổng lồ khiến bạn phải đuổi theo những vật phẩm và đồ tăng lực ngày càng tốt hơn. Vậy có gì độc đáo? Khi bạn chết, bạn mất tất cả và phải bắt đầu lại — và đó không phải là một điều xấu!

Mỗi lần chơi đều khác nhau bởi vì các cấp độ được tạo ngẫu nhiên và mỗi lần chơi qua đều cho phép bạn mở khóa vĩnh viễn các vật phẩm ngẫu nhiên mới và tăng cường mà bạn có thể có được trong các lần chơi trong tương lai. Có hành động liên tục và tiến triển, làm cho nó trở nên siêu gây nghiện.

Nguồn: Whatnerd