1. Crunchyroll

Crunchyroll không chỉ là một trang web tuyệt vời để xem anime mà còn có một thư viện manga lớn. Để có quyền truy cập đầy đủ vào manga trên trang của nó, bạn sẽ phải đăng ký gói Premium, với mức phí 8 đô la / tháng. Tư cách thành viên Premium cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập không có quảng cáo vào anime và simulcast, điều này chắc chắn mang lại cho bạn một khoản tiền lớn.

Đối với manga trên Crunchyroll, bạn có thể tìm thấy cả những tựa nổi tiếng và ít người biết đến, một số trong số đó bao gồm Fairy Tail , The Seven Deadly Sins , Attack on Titan , v.v. Nếu bạn chưa sẵn sàng làm thành viên, bạn luôn có thể dùng thử bản dùng thử miễn phí 14 ngày, cho phép bạn truy cập manga miễn phí trong khoảng thời gian đó.

2. ComicWalker

Rất may, bạn không phải trả tiền để có quyền truy cập không giới hạn vào truyện tranh trên ComicWalker — hoàn toàn miễn phí! Khi bạn lần đầu tiên nhấp vào trang web, bạn sẽ nhận thấy rằng nó bằng tiếng Nhật, vì vậy hãy nhớ nhấn vào nút Ngôn ngữ ở góc trên cùng bên phải của trang để chuyển nó sang tiếng Anh.

ComicWalker không có nhiều bộ sưu tập manga khi so sánh với một số trang web khác, nhưng nó vẫn có rất nhiều thứ đáng đọc. Neon Genesis Evangelion , Mobile Suit Gundam và Love Live chỉ là một số manga miễn phí mà bạn sẽ tìm thấy trên ComicWalker.

3. Viz

Bạn có thể biết Viz Media là nhà xuất bản của một số manga yêu thích của bạn. Rốt cuộc, Viz là quê hương của một số bộ truyện tranh nổi tiếng nhất mọi thời đại, bao gồm Naruto , Sailor Moon , One Piece và Bleach .

Viz không chỉ cung cấp cho bạn một bản xem trước ngắn của hầu hết tất cả các bộ truyện tranh của mình, mà bạn còn có thể đọc các phần truyện tranh lớn hơn trên bộ sưu tập Shonen Jump của Viz . Kho tiền kỹ thuật số này cho phép bạn đi sâu vào một số chương của loạt truyện manga tuyệt vời miễn phí. Chỉ cần lưu ý rằng một số chương trên Shonen Jump bị “khóa”, có nghĩa là bạn sẽ phải trả 2 đô la / tháng để có quyền truy cập vào tất cả các chương hiện tại cũng như các chương mới sắp ra mắt.

4. ComiXology

ComiXology là thiên đường của những người yêu thích manga. Đó là vô số bộ truyện tranh được người hâm mộ yêu thích, nhưng nó cũng để lại chỗ cho bạn khám phá những tựa truyện mới. Tốt hơn nữa, bạn có thể thưởng thức một số truyện tranh miễn phí trên trang Truyện tranh miễn phí của ComiXology — bạn sẽ chỉ cần đào sâu để tìm chúng.

Nhưng nếu bạn muốn toàn quyền truy cập vào bộ sưu tập đang phát triển của ComiXology, bạn sẽ phải trả phí. Mặc dù đăng ký Không giới hạn $ 6 / tháng cho phép bạn truy cập vào bất kỳ bộ truyện tranh nào có nhãn Không giới hạn, bạn cũng có tùy chọn mua từng bộ truyện tranh hoặc đăng ký một bộ truyện cụ thể.

5. Manga Plus

Manga Plus đến từ Shueisha, nhà xuất bản của tạp chí Weekly Shonen Jump. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều mới nhất từ ​​Shonen Jump, bao gồm các chương mới nhất của Dragon Ball Super , Boruto và My Hero Academia . Tôi đã đề cập rằng bạn có thể đọc tất cả nó miễn phí?

Vì Viz cũng cung cấp nội dung từ Shonen Jump, bạn sẽ thấy rất nhiều điểm trùng lặp giữa hai trang web. Mặc dù vậy, cả hai trang web vẫn có những điểm khác biệt — Manga Plus giới thiệu một số manga mà bạn sẽ không thấy trong Viz và nó không có bất kỳ chương cũ nào được liệt kê trên trang web của mình. Điều đó nói rằng, Manga Plus tốt hơn cho những người hâm mộ đã bắt kịp bộ truyện yêu thích của họ.

6. Book Walker

Book Walker là trung tâm manga và tiểu thuyết nhẹ. Bạn có thể xem trước và mua một số truyện tranh từ nhiều thể loại và nhà xuất bản khác nhau, mang đến cho bạn cơ hội xem truyện tranh từ một thư viện rất đa dạng.

May mắn thay, bạn không phải trả tiền cho mọi thứ bạn tìm thấy trên Book Walker. Trong phần Miễn phí của trang web , bạn sẽ tìm thấy một số manga có kích thước đầy đủ mà bạn có thể tải xuống và đọc miễn phí, cũng như các bản xem trước từng chương.

Nguồn: What nerd