Người hùng “Áo Choàng Hói” Saitama, đệ tử Genos và rất nhiều siêu anh hùng khác sẽ gia nhập vào tựa game One Punch Man World, một trò chơi thuộc thể loại hành động đa nền sắp được phát hành.

 

Nối tiếp phong trào biến các tác phẩm manga, anime nổi tiếng thành game, mới đây hãng Crunchyroll vừa chính thức công bố trailer đầu tiên của One Punch Man World, tựa game đa nền (mobile, PC) dựa trên bộ manga cùng tên. Nội dung của game sẽ được xây dựng theo phiên bản manga, với đồ họa 3D tái hiện chân thực những hình ảnh của họa sĩ Murata thực hiện.

Theo Duy Hưng Company được biết, One Punch Man World là trò chơi được phát triển bởi Perfect World, nhà phát triển của những tựa game như Persona 5: The Phantom X và Tower of Fantasy. Game sẽ thuộc thể loại hành động, trong đó người chơi có thể điều khiển các nhân vật siêu anh hùng quen thuộc để tham gia vào những trận chiến chống lại các loại quái vật đã xuất hiện trong manga.

 

Bối cảnh của trò chơi là thành phố Z quen thuộc trong manga, nơi Saitama và Genos sinh sống. Chưa rõ game sẽ thuộc thể loại thế giới mở hay tuyến tính, tuy nhiên những hình ảnh đầu tiên trong trailer cho thấy trò chơi có đủ các con phố sầm uất, những bãi chiến trường hoang tàn cũng như cảnh thiên nhiên hoang dã. Đặc biệt, game thủ trên cả ba nền tảng là PC, iOS và Android có thể chơi cùng nhau và đổi hệ máy bất kỳ lúc nào mình thích bởi One Punch Man World hỗ trợ cả cross play và cross progression.

 

 

Theo những thông tin mà Crunchyroll công bố, One Punch Man World chủ yếu được phát hành tại các quốc gia châu Âu, châu Mỹ, Úc, nhưng “bỏ rơi” khu vực châu Á. Dù vậy đây sẽ không phải là vấn đề bởi chúng ta có rất nhiều giải pháp VPN khác nhau. Nếu muốn chơi trên PC, bạn cũng đã có thể đăng ký trước trò chơi thông qua trang chủ của nó tại đây.