ASRock, tự hào công bố dòng sản phẩm mới của hãng, LiveMixer. Ra mắt với Z790 LiveMixer và B650 LiveMixer dành riêng cho 2 nền tảng mới của Intel và AMD, được sản xuất với sự hợp tác của những người sáng tạo nội dung cần bo mạch chủ với độ tin cậy vượt trội, hiệu suất vượt trội và kết hợp kết nối mở rộng cho nhiều thiết bị phụ trợ cần thiết để phát trực tuyến.

Live Mix Life Max

LiveMixer là hiện thân của sự mạnh mẽ. Nó khác hoàn toàn với những chiếc Bo mạch chủ hiện tại bởi những bức vẽ graffiti đầy màu sắc của nó. Những mẫu họa tiết thời trang thể hiện sự dũng cảm và bản lĩnh mà chúng ta sở hữu để nói lên chính mình và thử những điều mới mẻ để làm phong phú thêm cuộc sống.

Được thiết kế phục vụ Streaming

Với tận 23 cổng USB để kết nối các thiết bị gắn ngoài, người dùng sẽ không bao giờ lo bị thiếu. Kết nối mọi thiết bị ngoại vi, cho dù đó là chuột, bàn phím, micrô, tai nghe, các loại máy ảnh, đèn trợ sáng, macro, v.v… Được trang bị hai khe PCI-Express 4x & đầu cắm Thunderbolt, LiveMixer cho phép người dùng kết nối cùng lúc một card đồ họa, một card chụp tốc độ cao và một card bổ trợ Thunderbolt.

Chỉnh sửa video một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng SSD PCI-Express 5.0 NVMe mới nhất với tốc độ truyền dữ liệu đáng kinh ngạc. Bộ tản nhiệt M2 nhiều lớp cung cấp khả năng tản nhiệt tuyệt vời, đảm bảo ngay cả trong thời gian sử dụng nhiều, ổ SSD với hiệu suất cao nhất vẫn có thể hoạt động mà không bị quá nhiệt.

Ultra USB Power

LiveMixer được trang bị tính năng Ultra USB Power, sử dụng một vi mạch chuyên dụng chuyển đổi nguồn 12V thành 5V, đảm bảo giảm điện áp xuống để cung cấp nguồn điện ổn định hơn cho các thiết bị USB có yêu cầu cao. Được tách biệt hoàn toàn khỏi các mạch 5V khác, nó đảm bảo các thiết bị âm thanh USB ít bị nhiễu hơn và ngăn nhiễu liên quan đến nguồn điện từ các thiết bị được kết nối 5V khác, chẳng hạn như đèn LED ARGB.

Lightning Gaming Ports

LiveMixer cũng được tích hợp Cổng Lightning Gaming dành riêng để cắm bàn phím và chuột gaming đảm bảo độ trễ thấp nhất. Cổng Lightning Gaming kết nối thông qua bộ điều khiển chuyên dụng của riêng từng cổng, giúp triệt tiêu độ trễ tín hiệu, giúp game thủ có thêm lợi thế khi chơi game.

Thể hiện Tính cách của bạn

Build một bộ PC mới và thể hiện tính cách của bạn, tận hưởng việc streaming một cách thoải mái, và cả gaming trực tuyến. Sáng tạo không ngừng nghỉ, gắn tất cả các thiết bị của bạn thỏa thích mà không phải tốn giọt mồ hôi. Biến việc streaming trở nên tự do hơn bao giờ hết.

Loạt hình ảnh thực tế