ASUS ra mắt dòng bo mạch chủ và card đồ họa BTF (Back to the Future) mới nhất. Sản phẩm này được thiết kế với mục tiêu giấu đi các dây kết nối, mang đến cho người dùng một phong cách PC sạch sẽ và tổ chức. Sự đổi mới này được thực hiện thông qua kết nối PCIe công suất cao trên card đồ họa, tương thích với khe cắm card đồ họa công suất cao trên bo mạch chủ BTF.

ASUS ra mắt dòng bo mạch chủ và card đồ họa BTF, giải pháp tối ưu cho quản lý dây điện

Sự ra mắt của dòng BTF không chỉ là bước tiến về mặt công nghệ mà còn là sự đổi mới về thiết kế, đưa ra một cách tiếp cận mới và sạch sẽ cho việc xây dựng PC. ASUS đã giới thiệu hai bo mạch chủ mới BTF, bắt đầu với ROG Maximus Z790 Hero BTF đột phá. Với thiết kế và thông số kỹ thuật hàng đầu, bo mạch chủ này lấy cảm hứng từ ROG Maximus Z790 Dark Hero, mang đến một diện mạo độc đáo với các kết nối và đầu cắm được giấu kín.

Bo mạch chủ ROG Maximus Z790 Hero BTF và TUF Gaming Z790-BTF WiFi không chỉ nổi bật với thiết kế ấn tượng mà còn chứa đựng nhiều tính năng cao cấp. Hỗ trợ WiFi 7, cổng Thunderbolt 4, hệ thống âm thanh ROG SupremeFX 7.1, và các giải pháp điện năng mạnh mẽ, các bo mạch chủ này sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu từ game thủ đến chuyên gia.

ASUS cũng đã phát triển hai card đồ họa BTF: ROG Strix GeForce RTX 4090 BTF Edition và TUF Gaming GeForce RTX 4070 Ti SUPER BTF White Edition. Không chỉ mang lại hiệu suất vượt trội, các card này còn có thiết kế không dây, đem lại vẻ ngoài sạch sẽ và hiện đại cho hệ thống của bạn.

Với dòng sản phẩm BTF, ASUS không chỉ đưa ra giải pháp cho việc quản lý dây điện mà còn mở ra một hướng đi mới cho những ai yêu thích lắp ráp PC. Dòng sản phẩm này không chỉ hấp dẫn về mặt thẩm mỹ mà còn mang lại lợi ích thực tế về không gian và tính năng.