Qua năm 2023 sắp tới, có rất nhiều game hot, hấp dẫn, chất lượng trên các nền tảng PC sẽ ra mắt. Trong số đó có cả những trò chơi Remastered đã ra mắt trên PlayStation trước đó mà tới bây giờ các anh em game thủ PC mới có cơ hội trải nghiệm. Dưới đây là 9 tựa game hot đang được nhiều anh em mong chờ nhất trên nền tảng PC ra mắt vào đầu năm 2023.

1. Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy là một game nhập vai hành động thế giới mở được phát triển bởi Avalanche Software, lấy bối cảnh trên thế giới lần đầu tiên được giới thiệu trong sách Harry Potter. Bắt tay vào một cuộc hành trình qua quen thuộc và địa điểm mới khi bạn khám phá những con thú ma thuật, tùy chỉnh nhân vật và chế tạo độc dược của bạn, đúc phép thuật thành thạo, nâng cấp tài năng và trở thành thù thủy mà bạn muốn trở thành.

Ngày ra mắt: 11/02/2023.

Game có thể chơi ở trên các nền tảng: Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox Series X và Series S, Xbox One, PlayStation 5 và Microsoft Windows.

2. The Day Before

The Day Before là tựa game kinh dị, phiêu lưu thế giới mở được phát triển bởi FNTASTIC. Trò chơi lấy bối cảnh nước Mỹ trong giai đoạn chết chóc, hậu đại dịch và tràn ngập những con zombie đói khát thị người và những con người sống sót tàn độc tàn sát lẫn nhau để lấy thức ăn, vũ khí và xe cộ.

Ngày ra mắt: 01/03/2023.

The Day Before có thể chơi trên các nền tảng như: PlayStation 5, Xbox Series X và Series S, Microsoft Windows.

3. ARK 2

ARK 2 là 1 tựa game sinh tồn thế giới mở lấy chủ đề khủng long được phát triển bởi Studio Wildcard và Grove Street Games. Sống sót qua quá khứ. Chế ngự tương lai. Đột nhiên thức tỉnh trên một thế giới nguyên thủy đầy rẫy khủng long và con người đang vật lộn để thống trị, bạn phải hợp tác với những anh hùng huyền thoại để đối đầu với thế lực hắc ám mạnh mẽ. Hãy yên tâm và tham gia trải nghiệm sinh tồn thế hệ tiếp theo dứt khoát với ARK 2.

Ngày ra mắt: 2023.

ARK 2 có thể chơi trên các nền tảng: Xbox Series X và Series S, Microsoft Windows.

4. Resident Evil 4 Remake

Resident Evil 4 là 1 tựa game thuộc thể loại phiêu lưu, hành động, kinh dị và sinh tồn được phát triển và xuất bản bởi CAPCOM Co., Ltd. 6 năm đã trôi qua kể từ thảm họa sinh học ở thành phố Raccoon. Đặc vụ Leon S. Kennedy, một trong những người sống sót sau vụ việc, đã được cử đi giải cứu cô con gái bị bắt cóc của tổng thống. Anh ta theo dõi cô đến một ngôi làng châu Âu hẻo lánh, nơi có điều gì đó sai trái khủng khiếp với người dân địa phương. Và bức màn nổi lên trong câu chuyện giải cứu táo bạo và nỗi kinh hoàng mệt mỏi này, nơi sự sống và cái chết, nỗi kinh hoàng và catharsis giao nhau.

Ngày ra mắt: 24/03/2023.

Resident Evil 4 Remake có thể chơi trên các nền tảng: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X và Series S, Microsoft Windows.

5. Sons Of The Forest

Sons of The Forest là phần game tiếp theo của The Forest xuất bản bởi Endnight Games. Trong Sons of The Forest bạn sẽ được gửi đến một hòn đảo để tìm một tỷ phú mất tích trong một cảnh địa ngục đầy rẫy những kẻ ăn thịt người. Bạn có thể chế tạo, xây dựng và đấu tranh để tồn tại trên hòn đảo ấy. Ngoài ra ở phần game này, bạn sẽ được đi chung với đội đặc nhiệm hay bạn có thể chơi chung với bạn bè của mình.

Ngày ra mắt: 23/02/2023.

Sons of The Forest có thể chơi trên các nền tảng: Microsoft Windows.

 

6. Wild Hearts

Wild Hearts là một bước ngoặt độc đáo trong thể loại săn bắn, nơi công nghệ mang đến cho bạn cơ hội chiến đấu chống lại những con thú đáng sợ được truyền sức mạnh hung dữ của chính thiên nhiên. Tham gia vào để săn bắn những sinh vật này một mình hoặc săn bắn với bạn bè trong chế độ co-op. Không ai nhớ tại sao Kemono bắt đầu cơn thịnh nộ của họ thông qua một Azuma thịnh vượng một thời. Được thúc đẩy bởi sự tuyệt vọng, họ sử dụng sức mạnh của bản chất nguyên thủy ở mức hủy diệt nhất. Trong một thời gian, dường như không ai có thể chống lại sức mạnh áp đảo của họ. Nhưng hy vọng đến dưới hình dạng một thợ săn đáng gờm được trang bị vũ khí chết người và công nghệ cổ đại được gọi là Karakuri có thể lật ngược tình thế của trận chiến.

Ngày ra mắt: 16/02/2023.

Wild Hearts có thể chơi trên các nền tảng: PlayStation 5, Xbox Series X và Series S, Microsoft Windows.

7. Dead Space Remake

Isaac Clarke là một kỹ sư của Everyman trong một nhiệm vụ sửa chữa một con tàu khai thác rộng lớn, USG Ishimura, chỉ để phát hiện ra một cái gì đó đã sai lầm khủng khiếp. Phi hành đoàn của con tàu đã bị tàn sát và đối tác của Isaac là Nicole đã biến mất ở đâu đó trên tàu. Bây giờ chỉ còn một mình và được trang bị chỉ với các công cụ kỹ thuật của mình, Isaac chạy đua để tìm Nicole như một bí ẩn ác mộng về những gì đã xảy ra trên tàu Ishimura để làm sáng tỏ xung quanh anh ta. Bị mắc kẹt với những sinh vật thù địch được gọi là Necromorphs, Isaac phải đối mặt với một cuộc chiến để sinh tồn, không chỉ chống lại những nỗi kinh hoàng leo thang của con tàu mà còn chống lại sự tỉnh táo đang dần đổ nát của chính anh ta.

Ngày ra mắt: 27/01/2023.

Dead Space có thể chơi trên các nền tảng: PlayStation 5, Xbox Series X và Series S, Microsoft Windows.

8. STAR WARS Jedi: Survivor

Câu chuyện về Cal Kestis tiếp tục trong Star Wars Jedi: Survivor, một trò chơi phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba, trải dài trên thiên hà của Respawn Entertainment, được phát triển với sự hợp tác của Lucasfilm Games. Tựa game một người chơi theo hướng tường thuật này đã xuất hiện 5 năm sau các sự kiện của Star Wars Jedi: Fallen Order và theo sau cuộc chiến ngày càng tuyệt vọng của Cal khi thiên hà chìm sâu hơn vào bóng tối. Bị Đế chế đẩy ra rìa thiên hà, Cal sẽ thấy mình bị bao vây bởi các mối đe dọa mới và quen thuộc. Là một trong những Hiệp sĩ Jedi cuối cùng còn sống sót, Cal được thúc đẩy để đứng vững trong thời kỳ đen tối nhất của thiên hà – nhưng anh ta sẵn sàng đi bao xa để bảo vệ bản thân, phi hành đoàn của mình và di sản của Jedi Order?

Ngày ra mắt: 17/03/2023.

STAR WARS Jedi: Survivor có thể chơi trên các nền tảng: PlayStation 5, Xbox Series X và Series S, Microsoft Windows.

9. Wo Long: Fallen Dynasty

Wo Long: Fallen Dynasty là một câu chuyện đầy kịch tính, đầy hành động về một chiến binh vô danh chiến đấu để sinh tồn trong một phiên bản giả tưởng đen tối của Hậu Hán vương triều nơi ma quỷ hoành hành Tam Quốc. Người chơi chiến đấu chống lại những sinh vật chết chóc và lính địch bằng cách sử dụng kiếm thuật dựa trên võ thuật Trung Quốc, cố gắng vượt qua khó khăn bằng cách đánh thức sức mạnh thực sự từ bên trong.

Ngày ra mắt: 03/03/2023.

STAR WARS Jedi: Survivor có thể chơi trên các nền tảng: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox One, Xbox Series X và Series S, Microsoft Windows.

Và đó là 9 tựa game hot sẽ ra mắt vào đầu năm 2023 trên nền tảng PC tới, anh em cảm thấy còn thiếu tựa game hot nào nữa hay không? Để lại ý kiến dưới phần bình luận để cho mình biết nhé. Cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em có 1 ngày thật vui vẻ.

Một số cấu hình PC chiến mọi tựa game tại Duy Hưng Company: https://duyhungcompany.vn/danh-muc/pc-gaming/