Demacia ĐTCL 9.5 có vẻ là một tộc hệ rất được Riot quan tâm khi có tới 2 carry được thay thế. Cụ thể là Garen và Lux – cặp anh em của đế quốc Công Lý sẽ được thay bằng Vũ Kiếm Sư Fiora cùng với trinh sát được mệnh danh là Đôi Cánh Demacia – Quinn. 

Cùng Duy Hưng Company chúng mình khám phá cách xây dựng đội hình độc đáo này nhé!

 

Demacia ĐTCL 9.5

 

Đánh giá tổng quan sức mạnh đội hình 

Demacia luôn là một tộc hệ rất ổn định với cơ chế tướng Tinh Nhuệ, tăng sức mạnh cho bản thân lẫn những đồng minh xung quanh. Thêm vào đó, việc được ban tặng thêm 1 trang bị Ánh Sáng có thể sử dụng, cùng với sức mạnh bản thân đã khá tốt là tiền đề cho những đội hình có thể mang bạn tới top 1, hay ít nhất là trụ vững trong bất kì lobby khắc nghiệt nào.

 

Demacia ĐTCL 9.5

 

Tuy nhiên, sức mạnh tối đa của Demacia là ngưỡng mà không phải người chơi nào cũng đạt tới được. Game chỉ có 7 vị tướng tới từ đế quốc Công Lý nên bạn sẽ phải sở hữu thêm ít nhất 2 ấn Demacia để hoàn thiện đội hình với số lượng Tinh Nhuệ là 6 và lượng giáp lẫn kháng phép cộng thêm ở mức tối đa. Vì thế, đa số người chơi sẽ lựa chọn các Demacia làm chủ lực với một vài biến thể độc đáo.

 

Danh sách các tướng xuất hiện trong đội hình 

Ở đội hình này, ta sẽ có cả hai quân cờ mới của Demacia ĐTCL 9.5 xuất hiện là Quinn và Fiora. Cả hai đều sở hữu khả năng carry tuyệt vời tùy thuộc vào biến thể đội hình mà bạn hướng tới. Dưới đây là danh sách các tướng xuất hiện trong phương án mà Sforum mang tới cho bạn:

 

    • Hàng trên: Poppy, Fiora, Shen, Jarvan IV, Galio
    • Hàng dưới: Kayle, Quinn, Sona

Hướng dẫn xây dựng đội hình 

Một tộc hệ mạnh mẽ như Demacia không cần người chơi phải quá nhân phẩm hay xoay bài quá linh hoạt. Cái bạn cần chỉ là những lượt hyper roll đúng thời điểm và sự ổn định xuyên suốt ván đấu để giành lấy những thứ hạng cao. Cụ thể, cách chơi đội hình Demacia ĐTCL 9.5 được gói gọn trong những bước sau:

 

Demacia ĐTCL 9.5

 

 

    • Giai đoạn đầu trận: Def máu vững vàng với form bài Demacia xây dựng sớm từ những vị tướng rẻ tiền cùng với các tộc hệ phụ. Lên 5 sớm để kiếm Quinn, cải thiện khả năng carry cho đội hình, đồng thời tăng mốc kích hoạt hệ tộc.
    • Giai đoạn giữa trận: Nếu như bạn chơi carry là Quinn thì có thể up 7 sớm và hyper roll ngay giai đoạn này để đẩy máu lobby. Ngưỡng sức mạnh của Quinn 3 sao với 3 trang bị trấn phái là vô cùng khủng khiếp, cộng thêm khả năng aim sát thương vào khu vực đông kẻ địch nhất.
    • Giai đoạn cuối trận: Bổ sung tiềm lực cho đội hình bằng mốc kích hoạt 7 Demacia và những kích hoạt phụ. Lúc này, bạn sẽ có thêm 1 carry siêu chất lượng là Fiora với khả năng phá tank cực đỉnh. Hồi máu khủng cũng sẽ giúp cho cô nàng sinh tồn rất lâu ở tuyến trên trong khi Quinn liên tục càn quét bàn cờ kẻ địch.

Đó là cẩm nang xây dựng đội hình Demacia ĐTCL 9.5 anh em nên bỏ túi để on top trong bất kỳ lobby nào. Theo dõi chúng mình để chờ đón các giáo án mới trong thời gian sớm nhất nhé!