COLORFUL vừa cho ra mắt dòng sản phẩm trong chủ đề COLORFIRE MEOW, dòng sản phẩm sẽ bao gồm card đồ họa, bo mạch chủ và thùng máy tính. Dòng MEOW có hai biến thể: MEOW ORANGE là một chú mèo mướp Bobi màu cam và MEOW PURPLE với chú mèo Anh lông ngắn màu đen.

COLORFIRE là thương hiệu mới từ COLORFUL dành riêng cho các sản phẩm lấy cảm hứng từ lối sống chơi game chủ đạo. Ngày nay, chơi game trên PC là một nền văn hóa đang phát triển vượt ra khỏi sự gò bó của máy móc. Chơi game hiện nay là sự kết hợp của các phong cách sống khác nhau để trở nên thời trang hơn, độc đáo và đầy cảm hứng hơn. COLORFIRE lấy cảm hứng từ các phong cách và ý tưởng đang thịnh hành, những hình ảnh của các nhân vật hoạt hình dễ thương và những thứ khác.

COLORFIRE MEOW

COLORFIRE mong muốn mang lại hiệu suất theo phong cách phù hợp với nhu cầu của giới game thủ trẻ và sành điệu ngày nay. COLORFIRE bắt đầu với dòng sản phẩm MEOW Series mới với những nhân vật mèo dễ thương.

COLORFIRE MEOW Series

MEOW Series được lấy cảm hứng từ văn hóa mèo ngày càng phổ biến. Những sản phẩm đầu tiên của dòng MEOW bao gồm bo mạch chủ, card đồ họa và vỏ máy tính được lấy cảm hứng từ “Bobi”, một chú mèo mướp màu cam. Những sản phẩm chủ đề này sẽ là các mẫu MEOW ORGANGE. “A+” với một nhân vật mèo dễ thương lấy cảm hứng từ chú mèo lông ngắn của Anh. Các sản phẩm COLORFIRE chủ đề A+ sẽ có màu chủ đạo là MEOW PURPLE. A+ là một chú mèo ninja huyền bí. Các sản phẩm được theo phong cách A+ sẽ được phát hành trễ hơn.

Card Đồ Họa COLORFIRE MEOW ORANGE

COLORFIRE MEOW

Dòng card đồ họa COLORFIRE MEOW bao gồm hai mẫu RTX 4060 Ti 8GB và RTX 4060 8GB. RTX 4060 Ti MEOW-ORG 8G nổi bật với thiết kế ba quạt làm mát trong khi RTX 4060 MEOW-ORG 8GB có thiết kế hai quạt làm mát nhỏ gọn, lý tưởng cho các dàn PC có kích thước nhỏ.

Bo Mạch Chủ COLORFIRE B760M-MEOW WIFI D5 ORANGE

Bo mạch chủ B760M-MEOW WIFI D5 ORGANGE với phong cách nghệ thuật lấy cảm hứng từ chú mèo mướp Bobi màu cam. Nó có dạng Micro-ATX nhỏ gọn, được bao phủ bởi các thiết kế lấy cảm hứng của chú mèo này trên PCB, bộ tản nhiệt màu trắng và thậm chí cả trên pin CMOS.

COLORFIRE MEOW

B760M-MEOW WIFI D5 ORANGE hỗ trợ bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12/13 và bộ nhớ DDR5. Bo mạch chủ cũng đi kèm với ba khe cắm M.2 để hỗ trợ lưu trữ NVMe PCIe 4.0 SSD tốc độ cao.

Tính Năng Nổi Bật

 • Nguồn điện tăng cường 12+1 pha, cuộn cảm F.C.C (Dr MOS 55A)
 • Hỗ trợ vi xử lý Intel Core thế hệ 12/13
 • Ba khe cắm M.2 SSD PCIe 4.0 x4
 • One-Click BIOS
 • Kết nối USB 3.2 Gen2 Type-C tốc độ cao và 2 cổng USB 3.2 Gen1 Type-A
 • Chipset Intel B760
 • Hỗ trợ bộ nhớ DDR5
 • Kết nối WiFi6 và 2.5GbE

Vỏ Máy Tính COLORFIRE x Segotep MEOW ORANGE Series

Được thiết kế cộng tác với Segotep, vỏ máy tín h MEOW Series là dòng vỏ mid tower Mid-ATX có mặt trước lấy cảm hứng từ chú mèo mướp Bobi. Vỏ máy có mặt trước và mặt bên dạng lưới cho phép luồng không khí lưu thông và cải thiệt khả năng làm mát. Mặt bên bằng kính cường lực cho phép nhìn rõ linh kiện bên trong và các bộ phận còn lại của dòng MEOW ORGANGE.

COLORFIRE MEOW

Tính Năng Nổi Bật

 • Hỗ trợ bo mạch chủ mini-ITX và micro-ATX
 • Hỗ trợ đến 3 ổ đĩa SSD 2.5” và một ổ cứng 3.5”
 • Hỗ trợ tản nhiệt chất lỏng AIO 240mm
 • Hỗ trợ tản nhiệt khí CPU chiều cao 170mm
 • Hỗ trợ đến 6 quạt 120mm

Các sản phẩm khác

COLORFIRE cũng sẽ ra mắt các sản phẩm khác gồm SSD, RAM và bộ nguồn máy tính trong dòng MEOW PURPLE