DeepCool ra mắt dòng sản phẩm tản nhiệt không khí AK DIGITAL, bao gồm AK400, AK500 và AK620 DIGITAL. Các thành viên mới trong gia đình AK có màn hình hiển thị trạng thái nhỏ gọn, thanh lịch và dải đèn LED ARGB, là giải pháp lý tưởng cho các hệ thống phổ thông đang tìm kiếm một sản phẩm tốt trong tầm giá và có kích thước nhỏ gọn.

Bộ tản nhiệt AK DIGITAL ra mắt với màn hình kỹ thuật số trong như pha lê hiển thị nhiệt độ và mức sử dụng CPU hệ thống của người dùng theo thời gian thực, kèm theo cảnh báo nhiệt độ cao. Ngoài ra, bản thân các bộ tản nhiệt cũng sử dụng bố cục tháp ống dẫn nhiệt đã được chứng minh có hiệu quả từ AK ZERO DARK cổ điển, tất cả đều có thiết kế vây cá ma trận đen huyền độc đáo.

Tất cả các bộ tản nhiệt mát kỹ thuật số đều được trang bị quạt FDB FK120 hiệu suất cao (x2 trên AK620) giúp tối đa hóa luồng không khí và áp suất tĩnh khi cần, đồng thời giảm tốc độ một cách thông minh để đạt được hiệu quả im lặng giúp đạt được hiệu suất làm mát cao với độ ồn tối thiểu nhờ quạt có vòng bi thủy động học “thực”.

Phương pháp lắp đặt cải tiến được đơn giản hóa nhờ một giá đỡ bằng kim loại chắc chắn và quy trình 5 bước nhanh chóng để cố định bộ tản nhiệt một cách an toàn trên nhiều nền tảng hỗ trợ những sản phẩm mới nhất từ Intel và AMD.

Chào mừng bạn đến với kỷ nguyên số với AK400, AK500 và AK620 DIGITAL, hiện đã có mặt tại các cửa hàng. Truy cập trang web DeepCool để biết thêm thông tin.