Game thủ DTCL đã tìm ra một trò lạm dụng tính năng ẩn của tộc Yordle trong game để có thể ra vô hạn tiền. Duy Hưng Company sẽ giới thiệu cách chơi này đến với bạn ngay tại đây.

Mặc dù đây là một kiểu chơi mang tính meme, nhưng nó cực kỳ vui và rất đã tay nếu có thể ra bài như vậy. Ai lại chẳng thích 5 tiền 3 sao, đúng không nào?

 

Yordle vô hạn tiền là gì?

Đây có thể xem là một trò lợi dụng cơ chế của game game, vì các tướng Yordle hóa 4 sao khi bán được tính như tướng 4 sao chứ không phải 3 sao, từ đó bạn sẽ thu lợi gấp đôi số tiền bỏ ra. Thí dụ như Teemo 3 sao sẽ là 2 x 9 = 18 vàng, nhưng thực tế khi kích 4 sao nó sẽ bán được tới 52 vàng, tương tự như vậy với Tristana, Kled hay Poppy. Tận dụng cơ chế này cộng thêm việc các tướng Yordle chủ yếu là 1 và 2 tiền, game thủ có thể dễ dàng liên tục roll 3 sao và bán Yordle 4 sao, để tạo ra vòng lặp tiền vô hạn.

Chúng ta sẽ cần những lõi có khả năng roll như Bay Như Chim hoặc Vé Trúng Thưởng, để có thể roll nhanh và liên tục, cũng như không tốn quá nhiều tiền vào việc roll. Chính vì vậy mà bài này mang tính meme là nhiều, bạn không thể force trong mọi trận đấu vì số tổng tiền bỏ ra để roll một Yordle lên 3 sao để kích 4 sao, sẽ không đủ bù vào tiền bán nếu không có lõi.

Đó là chưa kể tới việc chơi bài này cần nhanh tay nhanh mắt, vì bạn sẽ roll liên tục Tristana, Teemo và Kled. Chúng ta không roll Poppy vì 2 lý do, đầu tiên đây là tanker chính để giữ máu, hai là rất dễ bị tranh bài vì hiện tại rất nhiều nhà đánh Kayle reroll. Đến các pháp sư cũng chỉ chơi bài này khi có được 1 trong 2 lõi kể trên, họ còn lấy thêm huyền thoại là Lee Sin để tối đa lợi tức nữa.

 

Cách chơi và lên cấp khi nào

Như Duy Hưng Company đã nói ở trên, đây là một bài nặng tính tình huống. Ngoài việc chọn huyền thoại Lee Sin để kiếm các lõi reroll thì bạn cũng bắt buộc phải có Vé Trúng Thưởng hoặc Bay Như Chim trễ nhất là sau vòng chọn lõi thứ 2 mới chơi được. Rất nhiều game thủ đã thử chơi Yordle hack tiền khi không có lõi roll, 100% đều đi nấu ăn hết cả. Về cơ bản là bạn phải biết roll tướng để thủ máu, cũng như nhanh tay để đổi đội hình khi có tiền.

Mở đầu của bài này không phải đánh chuỗi thua, mà là làm sao để không mất máu nhiều nhất có thể. Do bạn sẽ cần 3 tướng 3 sao để kích Yordle, nên ngoài tướng định bán ra thì chúng ta sẽ phải có thêm 2 tướng 3 sao cố định nữa, để giữ máu và carry lúc đầu. Bạn nên chọn Kayle và Maokai cho 2 vị trí này, vì chúng đều là tướng 1 sao nên sẽ ra rất dễ trong quá trình roll đám Yordle. Riêng Poppy thì sau khi roll 3 sao, hãy đưa hết đồ cho nó rồi để Poppy hóa 4 sao khi PvP – nhớ kích Demacia để có free 1 đồ nữa cho Poppy.

DTCL: Siêu chiến thuật Yordle vô hạn tiền 100% tỉ lệ thắng

Ghép đồ như bài Yordle Gunner thông thường, cho Kayle Cuồng Đao nhưng luôn ưu tiên 3 đồ thủ trước Poppy. Sau khi lên được Maokai, Poppy và Kayle 3 sao, bạn hãy đẩy lên cấp 6. Có 2 mục đích cho chuyện này, đầu tiên là giúp Kayle mở khóa nội tại thứ 2 trừ kháng phép, nếu không nó sẽ là con cờ cực phế, thứ 2 là chúng ta sẽ roll Kled cùng với Teemo để bán, bỏ qua hoàn toàn Tristana. Cấp 6 sẽ roll tướng 2 tiền dễ hơn, mà bán chúng cũng nhiều tiền hơn nữa.

Bạn sẽ phải roll liên tục, không cần quan tâm tới lợi tức kinh tế (tức là phải roll luôn cả lúc PvP) để tận dụng triệt để thời gian nhiều nhất có thể. Hãy bắt tất cả Yordle có thể, khi muốn kích Teemo hay Kled 4 sao thì bỏ Poppy ra và bán chúng ngay. Nhưng nhớ là phải làm trước khi vào trận vì bạn sẽ không muốn Poppy full đồ của mình đứng trên hàng chờ đâu. Lõi 3 lấy luôn lõi kinh tế, chúng ta không cần lõi đánh nhau vì tiền đủ đè chết người rồi.

 

Lặp lại các bước kể trên cho tới khi nào bạn có trên 200 vàng, và từ cấp 6 lên cấp 9 sẽ tốn khoảng 160 tới 170 vàng. Chúng ta không lên cấp 8 vì nếu như bạn roll ở đó có ra được 4 tiền 2 sao cũng không đủ sức mà carry, vả lại đánh bài này không lên cấp 9 thì đánh làm gì cho mệt. Nếu đánh đúng khi lên 9 bạn sẽ có trên 70 vàng để roll, bắt tất cả các thể loại tướng 5 tiền có thể, ưu tiên Belveth, Heimerdinger, Aatrox…

 

Vẫn giữ lại 3 tướng 3 sao như cũ vì Kayle cấp 9 siêu mạnh, Poppy 4 sao cũng rất bá về late game, đồ cho các tướng 5 tiền có thể đi chợ nhặt là đủ. Từ đây thì mọi việc tùy bạn, roll tướng 5 tiền 3 sao hay làm cái gì đó với đống tiền đó thì tùy, đến đây mà còn không thắng nữa mới lạ.

DTCL: Siêu chiến thuật Yordle vô hạn tiền 100% tỉ lệ thắng

 

Theo Duy Hưng Company thì bài Yordle hack tiền này chỉ là một dạng lạm dụng lỗi game, sớm muộn gì Riot cũng sẽ sửa nó trong các bản cập nhật tới. Vậy nên nếu có thể thì hãy thử chơi một lần ngay hôm nay nhé.