Các tướng 5 vàng trong ĐTCL mùa 10 đang cho thấy sự đa dụng của mình khi có thể kết hợp được với nhiều bộ khung khác nhau, đồng thời thể hiện một sức mạnh ấn tượng.

 

Ngoài cơ chế mới cũng như các tộc/hệ với chủ đề Remix Rumble, bể tướng 5 vàng tại mùa giải mới này cũng đang được nhiều game thủ đánh giá là mang lại nhiều sự thú vị cùng với độ đa dụng cực cao. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp nhiều vị tướng 5 vàng khác nhau vào đội hình ở giai đoạn cuối trận nhằm gia tăng lượng sát thương cũng như khả năng chống chịu. Trong bài viết này, hãy cùng Duy Hưng Company điểm qua 3 vị tướng 5 tiền nên kết hợp vào đội hình nếu muốn giành lợi thế ở giai đoạn cuối trận trong ĐTCL mùa 10 nhé!

 

ĐTCL: Top 3 tướng 5 tiền nên kết hợp vào đội hình nếu muốn giành lợi thế cuối trận

Top tướng 5 tiền kết hợp vào đội hình trong ĐTCL mùa 10

Illaoi

Illaoi là một trong những tướng 5 vàng được ưa chuộng bậc nhất sau khi ĐTCL mùa 10 chính thức cập bến máy chủ Việt Nam. Không chỉ cung cấp sát thương cùng khả năng chống chịu tuyến trước, Illaoi còn có thể giảm giáp của đối thủ nhờ kĩ năng của mình, vì vậy rất thích hợp để kết hợp cùng với những bộ khung thiên về sát thương vật lý ở thời điểm cuối trận. Nếu xây dựng đội hình Exodia, siêu sao Illaoi cũng là sự lựa chọn không tồi khi mang lại cho đội hình của bạn một tấm lá chắn tuyệt vời cùng với đó là lượng sát thương đầu ra lớn nhờ các xúc tu.

 

ĐTCL: Top 3 tướng 5 tiền nên kết hợp vào đội hình nếu muốn giành lợi thế cuối trận

 

Qiyana

Khác với Illaoi, Qiyana lại sở hữu một cơ chế vô cùng thú vị khi cô nàng có thể hack trang bị dành cho tướng đồng minh, cộng kèm với đó là khả năng gây sát thương chuẩn từ kĩ năng của mình. Vì vậy, việc sở hữu Qiyana trong đội hình giúp bạn tạo ra lợi thế về mặt trang bị so với đối thủ, từ đó giúp đội hình của bạn có thêm lợi thế trong những pha giao tranh. Ngoài ra, lượng sát thương của Qiyana là không thể xem thường khi cô nàng hoàn toàn có thể ám sát các chủ lực yếu máu của kẻ địch khi lên được mốc sức mạnh 2 sao.

 

ĐTCL: Top 3 tướng 5 tiền nên kết hợp vào đội hình nếu muốn giành lợi thế cuối trận

 

Sona

Bộ kĩ năng đa dụng của Sona giúp cô nàng này có thể kết hợp với nhiều bộ khung đội hình khác nhau, dù cho đó là đội hình sát thương vật lý hay phép thuật. Với 3 hiệu ứng khác nhau, Sona mang lại cho đội hình của bạn rất nhiều lợi thế, đồng thời có thể tùy biến dựa vào sức mạnh của những đối thủ khác. Lượng sát thương của Sona cũng là không thể xem thường, đặc biệt là ở dạng biến đổi thứ 3. Đây chắc chắn là vị tướng không thể bỏ qua nếu bạn muốn gia tăng sức mạnh đội hình ở thời điểm cuối của ván đấu.

 

ĐTCL: Top 3 tướng 5 tiền nên kết hợp vào đội hình nếu muốn giành lợi thế cuối trận

 

Tổng kết

Trên đây là 3 vị tướng 5 tiền mà bạn nên kết hợp vào đội hình ở giai đoạn cuối trận nhằm gia tăng sức mạnh cũng như tiến gần hơn với vị trí top 1. Hi vọng rằng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có thể áp dụng tốt và giành về cho mình thật nhiều chiến thắng.