Epic đã cung cấp các trò chơi miễn phí hàng tuần , nhưng bắt đầu từ thứ Năm tới, bạn sẽ có thể kiếm được một người chơi miễn phí mỗi ngày. Để chào mừng những ngày lễ, chương trình trò chơi miễn phí Epic đang phát huy hiệu quả với 15 trò chơi miễn phí trong 15 ngày . Epic đã thực hiện một chương trình khuyến mãi tương tự vào năm ngoái với 12 trò chơi miễn phí. Tất cả những gì bạn cần để tham gia chương trình tặng quà kỳ nghỉ là một tài khoản Epic miễn phí .

Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ trò chơi nào sẽ được giới thiệu trong chương trình khuyến mãi. Trò chơi “bí ẩn” đầu tiên sẽ phát trực tiếp vào ngày 17 tháng 12 lúc 8 giờ sáng theo giờ PT / 11 giờ sáng theo giờ ET . Nếu Epic tuân theo cùng một công thức như năm ngoái, chúng ta sẽ biết trò chơi miễn phí tiếp theo sẽ là gì trước một ngày. Tuy nhiên, có khả năng mỗi trò chơi miễn phí sẽ là một bí ẩn cho đến khi nó mở khóa. Điều đó cũng thú vị! Chà, nó thú vị miễn là trò chơi đáng giá.

Chúng tôi mong đợi sẽ thấy một số trò chơi tuyệt vời trong chương trình khuyến mãi. Năm ngoái, các game indo tuyệt vời như Into the Breach , Celeste , Ape Out và Superhot đã được đưa vào chương trình khuyến mãi dịp lễ. Hãy nhớ kiểm tra lại vào tuần tới, vì chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với các phần mềm miễn phí khi chúng được tiết lộ.

Ngoài việc tặng các trò chơi miễn phí, Epic sẽ tổ chức một đợt giảm giá vào dịp lễ bắt đầu từ tuần tới, có thể sẽ giảm giá mạnh cho hàng trăm trò chơi.

Trong thời gian chờ đợi, đừng quên mua các trò chơi miễn phí có sẵn cho đến ngày 17 tháng 12. Hiện tại, Epic đang tặng hai game nhập vai Obsidian tuyệt vời: Pillars of Eternity: Definitive edition và Tyranny: Gold edition .