GIGABYTE trình làng bộ nguồn UD850GM PCIE 5.0 phiên bản màu trắng và UD750GM PCIE 5.0 mới nhất. Hai bộ nguồn mới này hoàn toàn hỗ trợ PCIe Gen 5.0. UD850GM PCIE 5.0 phiên bản màu trắng có thể cung cấp tới 600W điện trực tiếp cho card đồ họa thông qua cáp 16 chân chất lượng cao đi kèm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu điện năng của card đồ họa thế hệ mới. Còn UD750GM PCIE 5.0 có thể cung cấp tới 450W điện cho card đồ họa qua cáp 16 chân, là giải pháp tối ưu cho card đồ họa tầm trung đến cao cấp.

Hai bộ nguồn này cũng hoàn toàn tuân thủ tiêu chuẩn Intel ATX 3.0 và có thể duy trì đến hai lần tổng dao động điện năng. Ngoài ra, cả hai sản phẩm đều đi theo triết lý thiết kế Ultra Durable của GIGABYTE, sử dụng nhiều vật liệu và thiết kế chất lượng cao để cung cấp cho người dùng bộ nguồn an toàn và đáng tin cậy nhất.

Để mang đến cho game thủ một lựa chọn mới ngoài tông màu đen vốn đã quá quen thuộc, GIGABYTE đi đầu xu hướng với việc ra mắt bộ nguồn UD850GM PCIE 5.0 màu trắng trang nhã. Bộ nguồn này sử dụng ngôn ngữ thiết kế hiện đại, lớp vỏ ngoài phủ một màu trắng thanh lịch và tinh tế. Tất cả các cáp mô đun đều được hoàn thiện bằng màu trắng đồng bộ, giúp cho bất kỳ game thủ nào đang tìm kiếm một sản phẩm đi ngược với các khái niệm thiết kế truyền thống có thể trải nghiệm một sản phẩm tinh khỏi nhất. Chiếu sáng dàn máy với ánh sáng độc đáo nổi bật, trở thành tâm điểm trên bàn làm việc. Với bề dày lịch sử về thiết kế sáng tạo và chất lượng vô song, GIGABYTE mang đến cho bạn một sản phẩm vừa “tốt gỗ” vừa “tốt nước sơn” chưa từng có.

Hai bộ nguồn mới ra mắt cung cấp hỗ trợ toàn diện cho chuẩn PCIe Gen 5.0 và ATX 3.0 mới nhất. Không giống như các bộ nguồn truyền thống cần bộ chuyển đổi 8 chân kép sang 16 chân cho card đồ họa PCIe Gen 5.0, cả UD850GM PCIE 5.0 phiên bản màu trắng và UD750GM PCIE 5.0 chỉ cần một cáp 16 chân duy nhất để cung cấp điện trực tiếp cho card đồ họa PCIe Gen 5.0, cung cấp công suất lần lượt lên tới 600W và 450W. Thiết kế này mang lại nhiều tiện lợi và an toàn hơn cho việc lắp đặt card đồ họa và giúp sản phẩm dễ dàng đặt gọn gàng trong thùng máy, đồng thời cũng tăng cường luồng không khí để cải thiện hiệu quả hoạt động hơn.

Ngoài ra, cả hai bộ nguồn đều hoàn toàn tương thích với tiêu chuẩn Intel PSDG (Power Supply Design Guide) ATX 3.0. Sản phẩm hỗ trợ dao động điện áp lên đến 200%, đạt hiệu suất tải thấp 70% và tuân thủ các tiêu chuẩn thời gian cung cấp điện cần thiết.

Hai bộ nguồn tuân thủ triết lý thiết kế Ultra Durable của GIGABYTE, sử dụng các tụ điện rắn chất lượng cao của Nhật Bản, giải pháp tản nhiệt nâng cao, quạt thông minh HYB 120mm và các biện pháp bảo vệ mạch bao gồm OVP/OPP/SCP/UVP/OCP/OTP. Những tính năng này đảm bảo nguồn điện ổn định và đáng tin cậy, mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng lâu dài và chất lượng cao. Ngoài ra, cả hai bộ nguồn đều có chứng nhận 80 PLUS Gold, thiết kế full mô đun và kích thước nhỏ gọn, là lựa chọn tối ưu cho các game thủ cao cấp và những người đam mê ép xung, những người tìm kiếm chất lượng vượt trội và hiệu suất tối ưu.

GIGABYTE Technology không ngừng đổi mới, mang đến một loạt các bộ nguồn toàn diện hỗ trợ tiêu chuẩn PCIe Gen 5.0 và ATX 3.0. Dòng sản phẩm này không chỉ dẫn đầu thị trường mà còn cung cấp nhiều tùy chọn bao gồm 1300W, 1000W và 850W. Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một tùy chọn phiên bản màu trắng 850W thời trang và phiên bản 750W được thiết kế riêng cho card đồ họa tầm trung đến cao cấp. Toàn bộ dòng sản phẩm nêu trên này đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của nhiều hệ thống, mang lại đầu ra tối ưu cho hiệu suất tính toán của các card đồ họa mới nhất.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: