GIGABYTE ra mắt card đồ họa AMD Radeon RX 6950 XT, Radeon RX 6750 XT và Radeon RX 6650 XT

GIGABYTE trình làng card đồ họa có thể tùy chỉnh AMD Radeon RX 6950 XT, Radeon RX 6750 XT và Radeon RX 6650 XT. GIGABYTE cung cấp nhiều lựa chọn để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Dòng AORUS phù hợp với đối tượng khách hàng tìm kiếm sản phẩm kết hợp hiệu suất cao và giao diện RGB sặc sỡ. Dòng GAMING OC là lựa chọn tốt nhất của game thủ quan tâm đến hiệu suất. Trong khi đó, dòng EAGLE sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn thiết kế độc đáo.

Các card đồ họa mới tận dụng kiến trúc chơi game AMD RDNA 2 đột phá, bao gồm tối ưu hóa quy trình; cải tiến phần mềm và firmware, đồng thời cung cấp công nghệ bộ nhớ AMD Infinity Cache băng thông cao, độ trễ thấp và bộ nhớ GDDR6 18Gbps cực nhanh. Dòng card đồ họa này cũng hỗ trợ Microsoft Windows 11 và Microsoft DirectX 12 Ultimate, AMD FidelityFX Super Resolution (FSR), công nghệ AMD FSR 2.0 sắp ra mắt và AMD Radeon Super Resolution nâng cấp, cũng như các tính năng nâng cao khác cung cấp trải nghiệm chơi game hình ảnh tuyệt đẹp, tốc độ làm mới cao.

AORUS cung cấp giải pháp tản nhiệt bằng nước và bằng khí vòng lặp hở. Card đồ họa tản nhiệt bằng nước vòng lặp hở AORUS Radeon RX 6950 XT XTREME WATERFORCE WB 16G được thiết kế với công nghệ “phát hiện rò rỉ” đang chờ cấp bằng sáng chế. Sản phẩm là lựa chọn tốt nhất cho những game thủ muốn có một phong cách tùy biến khi lắp ráp dàn máy tản nhiệt bằng nước. AORUS Radeon RX 6750 XT ELITE 12G trang bị hệ thống tản nhiệt GIGABYTE WINDFORCE 3X có 3 quạt cánh độc đáo, quay đảo chiều, các ống dẫn nhiệt bằng đồng composite chạm trực tiếp vào GPU, quạt active 3D và công nghệ screen cooling hoạt động cùng nhau để cung cấp tản nhiệt hiệu quả. Quạt WINDFORCE sử dụng dầu nhờn graphene nano, có thể kéo dài tuổi thọ quạt gấp 2.1 lần, mang lại gần như tuổi thọ của ổ bi kép trong khi vẫn vận hành vô cùng êm ái.

Công nghệ RGB Fusion 2.0 cho phép người dùng điều chỉnh màu sắc của đèn và nhiều hiệu ứng đặc biệt khác nhau và đồng bộ hóa với các thiết bị AORUS khác. Card đồ họa AORUS ELITE được trang bị hiệu ứng ánh sáng 3 vòng cổ điển, mang đến trải nghiệm ánh sáng tốt nhất. Card đồ họa AORUS là sản phẩm thích hợp cho những ai mong muốn một sản phẩm kết hợp hiệu suất chơi game đỉnh cao và ánh sáng RGB sặc sỡ.

Card đồ họa GIGABYTE Radeon RX 6950 XT GAMING OC 16G được trang bị hệ thống tản nhiệt GIGABYTE WINDFORCE 3X có 3 quạt cánh độc đáo, quay đảo chiều, buồng hơi lớn chạm trực tiếp vào GPU, ống dẫn nhiệt bằng đồng composite, quạt active 3D và công nghệ screen cooling hoạt động cùng nhau để cung cấp tản nhiệt hiệu quả. Công nghệ RGB Fusion 2.0 cho phép người dùng điều chỉnh màu sắc của đèn và nhiều hiệu ứng đặc biệt khác nhau và đồng bộ hóa với các thiết bị AORUS khác. Các card đồ họa GIGABYTE Radeon RX 6750 XT GAMING OC 12G, Radeon RX 6650 XT GAMING OC 8G và Radeon RX 6650 XT EAGLE 8G đều được trang bị hệ thống tản nhiệt WINDFORCE 3X. Với các linh kiện được chứng nhận đạt chuẩn ULTRA DURABLE, công nghệ làm mát tiên tiến và ánh sáng RGB tùy chỉnh, card đồ họa GAMING OC và EAGLE là sự lựa chọn tốt nhất cho các game thủ.

GIGABYTE Radeon RX 6950 XT, Radeon RX 6750 XT và Radeon RX 6650 XT được trang bị nhiều công nghệ độc đáo. Để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn, card đồ họa AORUS cung cấp cho khách hàng chế độ 4 năm bảo hành (khách hàng cần đăng ký trực tuyến trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua) để ai cũng có thể chơi game và tạo nội dung mà không phải lo lắng gì.