Chương trình truyền hình Green Lantern sắp tới của HBO Max đã tìm thấy một trong những người dẫn đầu. Loạt phim đã thêm Finn Wittrock vào vai Guy Gardner. Tin tức được tiết lộ bởi DC Comics .

Wittrock được biết đến với vai diễn Dandy Mott trong phần Freakshow của American Horror Story. Đây là tin tức tuyển diễn viên đầu tiên từ chương trình HBO Max. Mùa đầu tiên sẽ có tổng thời gian là 10 tiếng.

Bộ phim truyền hình sắp tới sẽ do Greg Berlanti, Marc Guggenheim và Seth Grahame-Smith viết kịch bản và điều hành sản xuất. Tham gia cùng họ có các EP Geoff Johns, Sarah Schechter, David Katzenberg và David Madden.

Gardner là Green Lantern thứ ba của Trái đất – thứ tư nếu bạn tính Alan Scott, người không thuộc Quân đoàn Green Lantern. Trong khi nhân vật lần đầu tiên xuất hiện trong DC Comics vào năm 1968, phiên bản mà hầu hết mọi người quen thuộc đều xuất hiện vào những năm 80 và được giới thiệu lại bởi Steve Englehart và Joe Staton. Bộ đôi đã tái tạo lại anh ta như một “người đàn ông của đàn ông” cuối cùng, vì Gardner ngập tràn nam tính và bị coi là một tác phẩm nhại.

Trong khi Gardner vẫn chưa xuất hiện trên màn ảnh rộng, anh ấy đã có nhiều lần xuất hiện trong loạt phim hoạt hình, bao gồm cả một vai chính trong Green Lantern: The Animated Series, nơi anh ấy được lồng tiếng bởi Diedrich Bader. Ngoài ra, Gardner đã xuất hiện trong Batman: The Brave and the Bold và được lồng tiếng bởi James Arnold Taylor.

Nguồn: Gamespot