Kingston FURY công bố cập nhật giao tiếp bộ nhớ mới của Kingston FURY Renegade DDR4.

Kingston FURY Renegade DDR4 mang đến một trải nghiệm tốc độ lên đến 5333MT/s, biến sản phẩm này thành lựa chọn tối ưu cho những người dùng có kỹ năng. Với thiết kế tản nhiệt có sắc tố đen đậm hơn 2 tông, Kingston FURY Renegade không chỉ tối ưu hóa ngoại lệ của hệ thống mà còn kiểm soát nhiệt độ trong quá trình làm việc hoặc giải trí để đảm bảo hiệu suất tối ưu. Đối với những người tìm kiếm những trải nghiệm phấn khích hơn, Kingston FURY Renegade DDR4 RGB tự hào mang bộ tản đầy phong cách, được sáng bởi 10 đèn LED tạo ra hiệu ứng ánh sáng RGB động đẹp mắt. Hiệu ứng này được duy trì qua từng bước nhờ vào Công nghệ Đồng bộ Hồng ngoại™ độc quyền của Kingston FURY. Bên cạnh đó, Kingston FURY Renegade DDR4 không làm giảm hiệu suất, với tốc độ lên đến 4600MT/s, giúp người dùng tăng tốc độ xem video, cải thiện công việc và trải nghiệm game một cách mượt mà.

Kingston FURY Renegade DDR4 được ra mắt sau phiên bản Kingston FURY Beast DDR4 RGB, một cải tiến gần đây nhằm nâng cao kiểu dáng và hiệu suất của hệ thống. Với biểu tượng tốc độ lên đến 3733MT/s và hiệu ứng RGB, Kingston FURY Beast DDR4 RGB là một phần bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ hệ thống nào. Người dùng có thể lựa chọn giữa các cấu hình Intel® XMP Certified & XMP-Ready, tương tích cho AMD Ryzen™ hoặc Plug N Play3 tự động ở tốc độ 2666MT/s để đảm bảo hiệu suất tối ưu.

Bộ nhớ Kingston FURY Renegade DDR4 có sẵn các mô-đun có dung lượng từ 8GB đến 32GB và các bộ 2, 4 và 8 với dung lượng từ 16GB đến 256GB. Kingston FURY Renegade DDR4 RGB và Kingston FURY Beast DDR4 RGB có thể được cá nhân hóa bổ sung bằng công cụ Kingston FURY CTRL RGB, cho phép người dùng lựa chọn và tùy chỉnh một trong 18 hợp nhất hiệu ứng ánh sáng RGB bằng ứng dụng. Cả hai phiên bản Kingston FURY Renegade DDR4 và Kingston FURY Beast DDR4 đều tương thích cho AMD và Intel® XMP Certified hoặc XMP Ready, giúp người dùng tận dụng cấu hình tối ưu hóa cho AMD và các chipset mới nhất của Intel. Tất cả các sản phẩm đã được kiểm tra về tốc độ và được hỗ trợ bởi chế độ bảo hành trọn đời với giới hạn và độ tin cậy từ Kingston.