Kingston công bố các Bộ nhớ máy chủ Server Premier DDR5 4800MT/s Registered DIMMs dung lượng 16GB, 32GB và 64GB đã được xác thực trên Nền tảng có thể mở rộng Intel® Xeon® thế hệ 4 (trước đây được biết đến với tên mã là Sapphire Rapids). Kingston cung cấp bộ nhớ máy chủ và các ổ cứng SSD cho Trung tâm dữ liệu (Data Center) nhằm đáp ứng khối lượng xử lý công việc lớn và những yêu cầu khắt khe nhất, đồng thời hỗ trợ nhu cầu trên toàn thế giới về lưu trữ, quản lý và truy cập nhanh vào khối lượng dữ liệu lớn trong cả cơ sở dữ liệu truyền thống và cơ sở hạ tầng dữ liệu lớn (Big Data).

Trong hơn 35 năm qua, Kingston luôn là thương hiệu bộ nhớ được các nhà sản xuất máy chủ hàng đầu và các trung tâm dữ liệu lớn nhất thế giới tín nhiệm. Server Premier là giải pháp bộ nhớ máy chủ tiêu chuẩn ngành của Kingston được bán theo thông số kỹ thuật dành cho hệ thống máy chủ không thương hiệu (white-box server), đồng thời cũng được các nhà sản xuất bo mạch chủ/hệ thống hàng đầu xác thực với đầy đủ tiêu chuẩn. Sử dụng một Danh sách vật liệu (Bill of Materials – BOM) cố định nhằm cung cấp thương hiệu nhất quán và các thành phần chính (bao gồm DRAM, Thanh ghi, Mạch tích hợp quản lý năng lượng (Power management integrated circuit – PMIC), hub SPD, Cảm biến nhiệt và Mạch in (Printed Circuit Board – PCB)) được tinh chỉnh riêng biệt, tất cả các giải pháp bộ nhớ máy chủ của Kingston đều được trải qua kiểm nghiệm 100% và trải qua một quy trình thử độ bền động nghiêm ngặt được thiết kế để phát hiện các hỏng hóc ban đầu tại nhà máy.

Bộ nhớ máy chủ Server Premier bao gồm:

  • Danh sách vật liệu (Locked Bill of Materials – BOM) cố định
  • Hỗ trợ (Part Change Notifications – PCN) – Thông báo thay đổi sản phẩm giúp nhắc nhở 90 ngày trước khi hết hạn sử dụng.
  • Quản lý vòng đời với khả năng hiển thị lộ trình sản phẩm cho 8 quý
  • Xác thực nền tảng máy chủ
  • Chất lượng được đảm bảo bởi nhà sản xuất bo mạch chủ máy chủ hàng đầu
  • Chế độ bảo hành trọn đời có giới hạn
  • Dịch vụ và hỗ trợ đầu ngành

Nền tảng có thể mở rộng Xeon thế hệ 4 của Intel là bộ xử lý đầu tiên hỗ trợ bộ nhớ máy chủ DDR5 thế hệ tiếp theo và có tám kênh bộ nhớ, được sắp xếp thành tối đa hai DIMM trên mỗi kênh hoặc 16 DIMM trên mỗi ổ cắm CPU. Với tốc độ 4800MT/giây, mỗi DDR5 Registered DIMM cung cấp băng thông tối đa 38,4GB/giây, khi được nhóm trong cấu hình đa kênh sẽ mang lại hiệu suất tăng rõ rệt so với các máy chủ dựa trên DDR4. DDR5 giới thiệu các tính năng nâng cao cho hệ thống bộ nhớ con đáng tin cậy và hiệu quả hơn, bao gồm On-die ECC (ODECC) – RAM giúp sửa lỗi single-bit có thể xảy ra bên trong chip, băng nhớ và chiều dài truyền loạt tăng gấp đôi, cải thiện khả năng làm mới, thêm mạch tích hợp quản lý năng lượng (PMIC), cảm biến nhiệt độ bổ sung, cân bằng phản hồi quyết định (DFE) và kênh phụ 32-bit kép (40-bit cho ECC).

Các mô-đun hiện có sẵn bao gồm:

KSM48R40BD4TMM-64HMR64GB DDR5-4800 ECC Registered DIMM x80 CL40 2Rx4 1.1V
KSM48R40BS4TMM-32HMR32GB DDR5-4800 ECC Registered DIMM x80 CL40 1Rx4 1.1V
KSM48R40BD8KMM-32HMR32GB DDR5-4800 ECC Registered DIMM x80 CL40 2Rx8 1.1V
KSM48R40BS8KMM-16HMR16GB DDR5-4800 ECC Registered DIMM x80 CL40 1Rx8 1.1V

Ngoài bộ nhớ máy chủ, ổ SSD Doanh nghiệp SATA 3.0 và Trung tâm dữ liệu (DC) NVMe của Kingston là các giải pháp lưu trữ được thiết kế dựa trên các yêu cầu phát triển nghiêm ngặt và quy trình thử nghiệm kỹ lưỡng. Ổ cứng SSD SATA của Kingston là ổ đĩa có hiệu suất cao, độ trễ thấp đáng tin cậy được chế tạo cho các trung tâm dữ liệu và hiệu suất cao cho hệ thống máy chủ của khách hàng. Trong khi đó, ổ SSD Trung tâm dữ liệu NVMe của Kingston cung cấp tốc độ cực cao đáp ứng các yêu cầu về Chất lượng dịch vụ (QoS) vượt trội đối với các tác vụ hàng ngày mở rộng để truyền tải thông tin quan trọng. Với những sản phẩm vượt trội, Kingston tự tin mang đến cho doanh nghiệp nhiều sản phẩm đa dạng và chất lượng để lựa chọn.