ZOWIE ra mắt chuột gaming không dây đầu tiên EC2-CW

Đáp ứng mong đợi từ các tín đồ của dòng chuột gaming, ZOWIE – thương hiệu chuyên phát triển các thiết bị eSports chuyên nghiệp đã chính thức ra mắt phiên bản chuột gaming không dây đầu tiên: EC1-CW, EC2-CW, và EC3-CW giúp game thủ di chuyển linh hoạt, kết nối siêu ổn định.

Kế thừa kiểu dáng độc quyền từ dòng chuột EC-C

Dòng chuột gaming EC-C sở hữu thiết kế công thái học bất đối xứng nổi bật, đặc trưng với đường cong tự nhiên ở phía trên của chuột, hỗ trợ tối ưu cho lòng bàn tay và các ngón tay, đặc biệt là với chuyển động di chuột dài theo chiều ngang trong game CS:GO. Thiết kế cũng giúp chuyển động di chuyển và nhấc chuột thêm thuận tiện.

Mặt khác, kiểu dáng đặc trưng của EC giúp lòng bàn tay người dùng không tiếp xúc quá nhiều với chuột, mang lại tư thế thoải mái cho bất kì cách cầm chuột nào của người dùng.

Bộ thu nhận tín hiệu siêu ổn định

ZOWIE đã đầu tư thời gian nghiên cứu đáng kể nhằm tăng cường sự ổn định của ZOWIE EC-EW khi kết nối. Song song với khả năng di chuyển linh hoạt vốn có của chuột không dây, EC-EW chống nhiễu đường truyền vượt trội so với chuột không dây thông thường nhờ được trang bị độc lập một bộ thu tín hiệu không dây độc đáo, cộng thêm một ăng ten tăng cường ở phần đầu của chuột.

Thiết kế dựa trên Khoa học Thể thao

Theo kết quả nghiên cứu của ZOWIE, EC-CW cho phép ngón trỏ và ngón giữa bấm nút dễ dàng hơn. Đặc biệt khi sử dụng lâu dài với thao tác bấm liên tục, hình dạng thiết kế của chuột EC cho phép ngón tay và cẳng tay ở người dùng ở tư thế thoải mái, duy trì sự bền bỉ khi chơi.

Lí do nào chuột wireless ZOWIE lại được mong chờ đến vậy? - Ảnh 3.

Các nút bên của EC-CW được đặt một cách có chủ ý để tránh bấm nhầm và cho phép ngón tay cái của game thủ được nghỉ ngơi. Góc nhỏ hơn của khớp MCP có thể cải thiện độ bắn chính xác khi di chuyển và cũng có thể làm giảm sự mệt mỏi của cơ liên xương sống thứ nhất.

Thiết kế mượt mà và liền mạch của EC-CW giúp loại bỏ bất kỳ sự khó chịu nào do các cạnh răng cưa hoặc phần nhô ra được tạo ra chỉ vì mục đích thẩm mỹ. Ngoài ra, EC-CW cũng có tính năng chống mỏi vượt trội ở các cơ gập cổ tay khi thực hiện tác vụ bấm nhanh.

Lí do nào chuột wireless ZOWIE lại được mong chờ đến vậy? - Ảnh 4.

Kích cỡ phù hợp từng nhu cầu sử dụng

Tương tự với dòng chuột EC-C có dây, dòng chuột gaming không dây EC-CW mới có tới ba kích cỡ để người dùng tùy chọn dựa trên những yêu cầu của game và sở thích cầm nắm chuột của người dùng. Trọng lượng chuột và cảm giác bấm tổng thể của phiên bản chuột không dây tương tự như phiên bản chuột C có dây, dù có sự sai khác do cấu trúc thiết kế bên trong khác nhau giữa hai phiên bản này.

Lí do nào chuột wireless ZOWIE lại được mong chờ đến vậy? - Ảnh 5.

Ví dụ, nếu lối chơi thông thường của người dùng cần nhiều chuyển động theo chiều dọc hơn, chuột gaming không dây EC3-CW với chiều dài tổng thể ngắn hơn có thể là một lựa chọn hợp lý.

Tại ZOWIE, mỗi hình dạng mới được tạo ra từ quá trình nghiên cứu nghiêm ngặt. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật nghiên cứu khoa học thể thao, thương hiệu luôn cân nhắc đến hiệu suất, sự thoải mái và độ bền. Mặc dù điều này có thể kéo dài thời gian phát triển sản xuất, nhưng ZOWIE tin rằng quá trình nỗ lực này hoàn toàn xứng đáng nhằm mang lại trải nghiệm gaming tối ưu cho cả game thủ chuyên nghiệp và người dùng.

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm: https://zowie.benq.com/vi-vn/mouse/ec2-cw.html