Chế độ Đột Kích Nhà Chính đã chính thức quay trở lại trong bản cập nhật LMHT 13.21, và đây sẽ là 3 vị tướng đáng để bạn sử dụng trong chế độ chơi đầy thú vị này.

 

Đột Kích Nhà Chính (Nexus Blitz) luôn là một trong những chế độ chơi được cộng đồng game thủ LMHT yêu thích bởi tính giải trí cao cũng như hàng loạt những cơ chế thú vị được lồng ghép bởi Riot. Trong lần trở lại này, Đột Kích Nhà Chính hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm mới thú vị hơn khi bể tướng của LMHT đã được bổ sung thêm nhiều cái tên trong những mùa giải vừa qua. Ở bài viết này, hãy cùng Duy Hưng Company điểm mặt 3 vị tướng bạn nên sử dụng nhất trong chế độ Đột Kích Nhà Chính nhé!

 

LMHT: 3 vị tướng nên thử trong chế độ Đột Kích Nhà Chính

Top 3 vị tướng nên thử trong chế độ Đột Kích Nhà Chính

 

Samira

 

Samira vốn được biết đến là một trong những xạ thủ sở hữu lượng sát thương đầu ra khổng lồ nhờ chiêu cuối của mình. Và ở chế độ Đột Kích Nhà Chính, những pha giao tranh 5v5 thường xuyên nổ ra giúp Samira dễ dàng có được những lợi thế về điểm hạ gục và từ đó mua được nhiều đồ. Với lượng trang bị vượt trội, Samira sẽ là cơn ác mộng của đối thủ khi không có cách nào để ngăn cản cô nàng này “làm gỏi” toàn bộ đội hình.

 

LMHT: 3 vị tướng nên thử trong chế độ Đột Kích Nhà Chính

 

Maokai

 

Khác với Samira, Maokai lại là vị tướng mang lại nhiều sự khó chịu cho đối phương nhờ khả năng cấu rỉa cùng độ trâu bò trong giao tranh. Với lối lên đồ semi-tank, Maokai vừa khó bị đánh bại trong những pha combat, đồng thời cũng mang đến lượng sát thương không nhỏ với Mũ Trụ Nguyền Rủa. Đặc biệt hơn, chiêu cuối Quyền Lực Thiên Nhiên của Maokai tỏ ra rất hiệu quả trong bản đồ Đột Kích Nhà Chính bởi nó không chỉ giúp khép góc và khống chế đối thủ trên diện rộng, mà còn mang lại những sự khó chịu nhất định khi phải tham gia vào các sự kiện như URF hay Vòng Bo Rực Lửa.

 

LMHT: 3 vị tướng nên thử trong chế độ Đột Kích Nhà Chính

 

Zed

 

Nếu là người ưa thích sự hoa mĩ cùng lối chơi bay nhảy đẹp mắt thì Zed sẽ là con bài bạn không thể bỏ qua. Sở hữu lượng sát thương sốc cực kì ấn tượng cùng khả năng khuấy đảo giao tranh, Zed luôn luôn là vị tướng sở hữu tỉ lệ thắng thuộc vào top đầu của chế độ Đột Kích Nhà Chính. Việc các vị tướng đều được thăng tiến sức mạnh nhanh chóng trong chế độ chơi này giúp Zed có thể sớm tối ưu hóa được lượng sát thương của mình. Cộng kèm với những bùa lợi được bổ sung mỗi khi chiến thắng một sự kiện, Zed sẽ là con quái vật thật sự, đặc biệt là với những vị tướng máu giấy bên phía đối thủ.

 

LMHT: 3 vị tướng nên thử trong chế độ Đột Kích Nhà Chính

 

Tổng kết

 

Trên đây là top 3 vị tướng được đánh giá là sở hữu sức mạnh ấn tượng nhất trong chế độ chơi Đột Kích Nhà Chính mà bạn nên lựa chọn để có thể dễ dàng giành cho mình chiến thắng. Duy Hưng Company sẽ liên tục cập nhật cho bạn những giáo án mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại, vì vậy đừng quên theo dõi để không bỏ lỡ nhé!