Riot Games đã khiến cộng đồng LMHT vô cùng háo hức khi tiết lộ thêm thông tin về loạt tướng mới sắp sửa cập bến, trong đó có một cái tên đến từ tộc Vastaya.

 

Mới đây nhất, Riot Games đã công bố một số thông tin về kế hoạch phát triển tướng trong thời gian tới với nỗ lực mở rộng quy mô của LMHT. Trong đó, nhà phát hành đã đề cập đến một số cái tên sắp sửa cập bến trò chơi, và sẽ có ba cái tên hoàn toàn mới xuất hiện trong vũ trụ Runeterra. Đáng chú ý nhất chắc chắn là vị tướng đến từ Vastaya – chủng tộc gồm những cái tên cộm cán như Ahri, Xayah, Rakan, hay Wukong.

LMHT: Riot hé lộ thông tin về loạt tướng mới, đáng chú ý là nhân vật đến từ Vastaya

Đầu tiên, Hwei – tướng pháp sư đường giữa với phong cách đậm chất nghệ thuật sẽ là cái tên đầu tiên trong số này cập bến LMHT. Vị tướng này được Riot miêu tả là một họa sĩ đề cao nguyên tắc của các thế hệ đi trước, qua đó khám phá và tìm ra lối đi riêng dành cho những tác phẩm nghệ thuật của mình. Điều này khiến nhiều fan hâm mộ LMHT đồn đoán rằng Hwei sẽ là pháp sư có lối chơi lả lướt và cực kì hoa mĩ.

LMHT: Riot hé lộ thông tin về loạt tướng mới, đáng chú ý là nhân vật đến từ Vastaya

Theo sau Hwei, game thủ sẽ được chào đón một vị tướng thuộc một chủng loại sinh vật mới và sở hữu tạo hình đáng yêu hơn nhiều so với những vị tướng mang hình hài quái vật đã xuất hiện trong năm 2023. Hình ảnh giới thiệu của vị tướng này là một quả trứng màu xanh lam với ngọn lửa bốc lên từ phía trên, và nhiều khả năng đây sẽ là một vị tướng thi đấu trong vai trò xạ thủ. Những gì Riot nói về vị tướng này hé lộ rằng đây là một “đứa bé” khổng lồ.

LMHT: Riot hé lộ thông tin về loạt tướng mới, đáng chú ý là nhân vật đến từ Vastaya

Cuối cùng, Riot Games sẽ trình làng một vị tướng đi đường đơn thuộc tộc Vastaya – chủng tộc nửa người nửa thú trong vũ trụ Runeterra. Theo mô tả, đây là vị tướng có khả năng nhìn thấu những điều mà người thường không thể nhận ra, vì vậy nhiều khả năng bộ chiêu thức của vị tướng này sẽ có cơ chế hiện tầm nhìn như Quinn hay Ashe. Vẫn chưa có teaser chính thức của cái tên mới này, tuy nhiên theo tiết lộ của Riot, cuộc hành trình của vị tướng Vastaya này đã đến tận Freljord – điều mà chủng tộc của cô ít ai có thể làm được.

LMHT: Riot hé lộ thông tin về loạt tướng mới, đáng chú ý là nhân vật đến từ Vastaya
Tạo hình mang nhiều nét động vật của 1 Vastaya

 

Hiện tại, Riot Games vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin gì về thời gian ra mắt của các vị tướng trên. Vì thế, chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm để có thể biết được liệu cả 3 cái tên mới này liệu có xuất hiện ngay trong tiền mùa giải 2024 hay không. Đừng quên theo dõi Duy Hưng Company để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về ba vị tướng Liên Minh Huyền Thoại mới này nhé!