Logitech G đã kết thúc một năm 2023 với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay tại sự kiện Hội Tụ Fest, với những sản phẩm được ưu đãi ngay tại sự kiện, khách tham quan còn được tham gia trải nghiệm những mẫu tai nghe siêu chất, đẹp mắt tại gian hàng Logitech G như G735, G733.

Logitech G và Hội Tụ Fest cũng là dịp mang tới những hoạt động mới lạ, thú vị cho người dùng tham dự. Những khách tham quan sự kiện còn được hòa mình vào không khí bùng nổ, cực kì đẹp mắt ở ngay tại sự kiện.

Tại chính sự kiện, Logitech G đem tới những mini game hấp dẫn khi kết hợp với Phong Vũ nhằm kết nối cũng như giới thiệu tới các dòng sản phẩm hiện đại, đẹp mắt. Không những vậy khi tham quan gian hàng, khách còn nhận được hàng trăm voucher giảm giá từ Shopee mall dành cho các mã G733, G535, Aurora, Pro.

Logitech G đón năm mới tưng bừng tại Hội Tụ Fest

Sự kiện Logitech G x Hội Tụ mang tới một trải nghiệm mới lạ, độc đáo. Khách tham quan không chỉ trải nghiệm, tham quan về các mẫu sản phẩm tới từ Logitech G mà còn được hòa mình vào không khí countdown vô cùng bùng nổ tới từ các dàn nghệ sĩ.

Logitech G đón năm mới tưng bừng tại Hội Tụ Fest

Với sự đón nhận cũng như tham gia nồng nhiệt của khách tham quan, Logitech G sẽ trở lại những sản phẩm đột phá, mạnh mẽ và ưu việt hơn trong thời gian sắp tới nhằm giúp nâng cao trải nghiệm cũng như dành cho những khách hàng yêu thích, đam mê những dòng tai nghe chơi game đẹp mắt, độc lạ.

Logitech G đón năm mới tưng bừng tại Hội Tụ Fest