Mới đây, Logitech ra mắt Wave Keys, bàn phím công thái học không dây, tiện dụng, trong một bố cục gọn, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về bảo vệ sức khỏe cùng với việc tạo ra sự thoải mái tại bàn làm việc.

 

Sản phẩm có thiết kế sóng đặc trưng, trong một bố cục nhỏ gọn, giúp cho việc gõ phím thoải mái hơn. Hơn nữa, cấu trúc của các phím dễ dàng tiếp cận, người dùng không cần phải học lại cách gõ đã thấy quen thuộc ngay lập tức, và còn có tích hợp đệm kê nâng đỡ đôi tay, gia tăng sự thoải mái suốt ngày làm việc dài.

 

Wave Keys có thiết kế hình sóng đặc trưng
Wave Keys có thiết kế hình sóng đặc trưng

 

Wave Keys có thiết kế hình sóng đặc trưng, trong một cấu trúc nhỏ gọn, mang đến cảm giác gõ phím thoải mái hơn và quen thuộc ngay lập tức. Với Wave Keys, bàn tay, cổ tay và cẳng tay được đặt vào vị trí gõ tự nhiên, đồng thời phần kê tay có đệm tích hợp giúp hỗ trợ cổ tay nhiều hơn suốt cả ngày làm việc. Bố cục nhỏ gọn của bàn phím phù hợp với nhiều kích cỡ bàn làm việc tại nhà và tại văn phòng. Tại Việt Nam, Wave Keys có hai lựa chọn màu sắc Xám (Graphite) và Trắng ngà (Off-White) để bài trí cho không gian làm việc của bạn theo sở thích.

 

Wave Key có thời lượng pin lên tới 3 năm
Wave Key có thời lượng pin lên tới 3 năm

 

Bàn phím tương thích với nhiều hệ điều hành, có thể kết nối kép qua cổng Bluetooth hoặc bộ thu Logi Bolt đi kèm để tăng cường bảo mật, với tối đa ba thiết bị cùng lúc, chẳng hạn như máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại. Việc chuyển đổi giữa các thiết bị dễ dàng, chỉ bằng một lần nhấn nút. Bạn hoàn toàn yên tâm với nguồn năng lượng của Wave Keys trong quá trình sử dụng khi thời lượng pin lên tới 3 năm.

 

Wave Keys cho phép người dùng cá nhân hoá các chế độ sử dụng
Wave Keys cho phép người dùng cá nhân hoá các chế độ sử dụng

 

Người dùng cũng có thể cá nhân hóa trải nghiệm trên bàn phím công thái học Wave Keys với ứng dụng Logi Options+ để tạo các phím tắt năng suất, chẳng hạn như “Không làm phiền” để duy trì sự tập trung vào công việc, hoặc tạo những “Hành động thông minh” (Smart Actions) giúp tiết kiệm thời gian và làm việc trôi chảy, bao gồm cả thói quen một chạm buổi sáng để bắt đầu một ngày làm việc mới dễ dàng và một thời gian thư giãn xứng đáng. Wave Keys có chân nghiêng +4° dễ sử dụng và có thể điều chỉnh thoải mái.

 

Hai lựa chọn màu sắc của Logitech Wave Keys
Hai lựa chọn màu sắc của Logitech Wave Keys

 

Sản phẩm bàn phím công thái học Wave Keys sẽ được chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam từ ngày 13.10.2023.