Acer mới đây vừa ra mắt một mẫu màn hình mới tại Ấn Độ, có tên gọi là SA272U E. Các tính năng nổi bật của sản phẩm này là tốc độ làm mới cao. thời gian phản hồi nhanh, công nghệ chăm sóc mắt,…

Màn hình này lý tưởng cho mục đích làm việc tại nhà cũng như chơi game. Dưới đây là thông tin chi tiết hơn về Acer SA272U E.

Màn hình Acer SA272U E
Màn hình Acer SA272U E3

Theo đó, màn hình mới nhất của Acer có kích thước 27 inch. Nó sử dụng tấm nền LED IPS có đèn nền với độ phân giải WQHD 2,560 x 1,440 pixel. Màn hình có tốc độ làm mới 100Hz cho trải nghiệm hình ảnh mượt mà, thời gian phản hồi 1ms và độ sáng tối đa 250 nits. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ HDR10, công nghệ VisionCare và Blue Light Shield của Acer để giảm mỏi mắt, qua đó mang lại trải nghiệm xem thoải mái cho người dùng trong thời gian dài.

Acer SA272U E được trang bị AMD FreeSync cho trải nghiệm chơi game không bị lag và giật hình. Về mặt thiết kế, màn hình có viền siêu mỏng chỉ 7.2mm và hỗ trợ giá treo tường VESA tùy chọn. Về mặt âm thanh, Acer SA272U E được trang bị hai loa stereo tạo ra âm thanh công suất 1W. Các tùy chọn kết nối trên màn hình bao gồm hai cổng HDMI, một cổng xuất màn hình và đầu ra âm thanh.

Acer SA272U E được niêm yết trên Flipkart với mức giá 12,799 INR (khoảng 3.77 triệu đồng). Thương hiệu này đang cung cấp bảo hành ba năm cho sản phẩm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc màn hình để làm việc cũng như giải trí nhẹ thì hãy tham khảo các model đang được bán giá tốt tại Duy Hưng Company ở link bên dưới nhé!

https://duyhungcompany.vn/danh-muc/man-hinh/