MSI giới thiệu các Bo mạch chủ và Linh kiện PC mới nhất

Việc các công nghệ mới liên tục được giới thiệu ra thị trường, kéo theo đó là hiệu năng và các tính năng đều được tăng cường đẩy nhu cầu của người dùng và thu hút sự chú ý của game thủ trên toàn thế giới. Đây cũng là lý do tại sao MSI không ngừng thúc đẩy những tiến bộ công nghệ và cải thiện trải nghiệm của người dùng. Cũng vì thế, MSI đã cho ra mắt các bo mạch chủ, bộ nguồn, tản nhiệt nước và cả ý tưởng cho sản phẩm hoàn toàn mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của game thủ.

Bo mạch chủ MAG B660M MORTAR MAX WIFI DDR4

Bo mạch chủ MAG B660M MORTAR MAX WIFI DDR4 là thành viên cuối cùng của dòng sản phẩm MAG 600 Series. Thừa hưởng những vân bề mặt mang hình khí tài quen thuộc của dòng sản phẩm MAG, kiểu thiết kế này của bo mạch chủ lấy cảm hứng từ các công trình kiến trúc quân sự. Bo mạch chủ này sở hữu bộ công cụ ép xung OC Engine và kết cấu cấp điện 12 + 2 Duet Rail VRM để tăng cường và bùng nổ hiệu năng đích thực của các bộ vi xử lý dòng Core thế hệ thứ 12.

Bo mạch chủ MAG B660M MORTAR MAX WIFI DDR4 sở hữu hàng tá các tính năng hữu ích, và thiết kế tản nhiệt tuyệt vời chẳng hạn như tấm tản nhiệt mở rộng, PCB bằng đồng dày 2oz và công nghệ tản nhiệt khe M.2 Shield Frozr, cũng như các kết nối tốc độ cao tiên tiến nhất hiện nay như 2.5 G LAN, Wi-Fi 6E, và USB 3.2 Gen 2×2 Type-C.

Bo mạch chủ WS WRX80

Cũng khá lâu MSI không cho ra bất kỳ thông tin nào về các dòng bo mạch chủ cho Workstation. Dòng bo mạch chủ WS WRX80 sẽ sớm ra mắt thị trường và sẵn sàng cho các bộ vi xử lý dòng AMD Ryzen Threadripper PRO 5000WX và 3000WX series vào nửa cuối năm 2022. Mẫu bo mạch chủ này là phiên bản bo mạch chủ tối thượng dành cho workstation với các tính năng được đo ni đóng giày cho người dùng chuyên nghiệp, những người luôn khao khát hiệu quả vận hành và hiệu suất nghiệm ngặt.

Được trang bị mẫu chip Aspeed AST2600 BMC, mẫu bo mạch chủ này giới thiệu với người dùng nhiều chế độ quản lý từ xa cho các hoạt động đa tác vụ trên nền web. Nền tảng WRX80 hỗ trợ đến 8 kênh bộ nhớ DDR4, 128 làn PCIe 4.0 và bộ vi xử lý sở hữu đến 64 nhân/128 lần.

Bo mạch chủ dòng AMD X670E & X670

Dòng bo mạch chủ AMD X670E và X670 hoàn toàn mới được ra mắt cùng với socket AM5 thế hệ mới và hỗ trợ các bộ vi xử lý dòng AMD Ryzen 7000 Series. Bộ xử lý được tích hợp trong mình các công nghệ tiên tiến nhất như PCIe 5.0 và hỗ trợ bộ nhớ DDR5, với hàng loạt các tính năng tiên tiến khác, các bo mạch chủ MSI này sẵn sàng đưa bạn đến với thế hệ mới cùng AMD.

Bộ nguồn cho PCIe 5.0 và ATX 3.0 MEG Ai1300P/Ai1000P PCIE5 80 Plus Platinum

Với các bo mạch chủ thế hệ mới của MSI được tích hợp những công nghệ tiên tiến như PCIe 5.0, bộ nguồn trở thành một khía cạnh vô cùng quan trọng trong việc xây dựng hệ thống. Đó là lý do tại sao các dòng bộ nguồn sắp ra mắt của MSI như MEG Ai1300P / Ai1000P PCIE5 sẽ là linh kiện thiết yếu cho các game thủ.

Bộ nguồn MEG Ai1300P / Ai1000P PCIE5 là những bộ nguồn cao cấp đầu tiên sẵn sàng hỗ trợ cho PCIe 5.0 và ATX 3.0. Bộ nguồn này ra mắt với nâng cấp đáng chú ý là đầu cắm cấp điện 16-pin cho PCIe 5.0 có thể cung cấp tối đa đến 600W điện. Vì vậy mà ngay cả các card đồ hòa tiên tiến hàng đầu cũng có thể được cấp điện dễ dàng mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

Bộ nguồn có thể tự động phát hiện nhu cầu nguồn điện và nhiệt độ hệ thống để có thể điều chỉnh tốc độ quạt. Khi mức tải ở dưới 55% hay nhiệt độ ở mức dưới 70 độ C, quạt trên bộ nguồn sẽ ngừng quay để giảm độ ồn và tiết kiệm năng lượng. Các bộ nguồn MEG Ai1300P/Ai1000P PCIE5 cũng được trang bị tính năng theo dõi các thông số liên quan đến nguồn điện theo thời gian thực chẳng hạn như công suất đầu ra cho CPU/GPU hay hiệu suất dòng điện.

Tản nhiệt nước hỗ trợ Socket AM5 của AMD

Khi đề cập đến vấn đề CPU, chẳng hạn khi nói về các dòng bo mạch chủ AMD X670E và X670, các tản nhiệt nước của MSI hoàn toàn hỗ trợ Socket AM5 thế hệ mới của AMD. Socket AM5 (LGA 1718) của AMD là socket thế hệ mới được phát triển để hỗ trợ bộ vi xử lý dòng AMD Ryzen 7000 Series (Zen 4). Socket AM5 của AMD sử dụng cùng gông tản nhiệt nước với Socket AM4. Điều này cho phép bạn nâng cấp và tận hưởng socket AM5 mà không cần phải mua tản nhiệt nước mới.

Nguồn: CongNgheViet