Tấm nền OLED đã trở thành lựa chọn phổ biến cho những người yêu thích chơi game cấp cao. Để đảm bảo rằng game thủ luôn tiên phong trong lĩnh vực gaming, MSI giới thiệu dòng màn hình gaming QD-OLED hoàn toàn mới.

Tất cả các phiên bản ra mắt lần này đều sẽ được trang bị tấm nền QD-OLED thế hệ mới nhất với cả hai loại phiên bản màn hình phẳng và màn hình cong, đảm bảo đem đến chất lượng hình ảnh vượt trội nhờ vào khả năng điều khiển phát sáng chính xác đến từng điểm ảnh và đem tới màu đen chân thực nhất.

Công nghệ MSI OLED Care cũng đã được nâng cấp lên phiên bản 2.0, tối ưu hóa bảo vệ màn hình để giảm nguy cơ hư hỏng tấm nền OLED khi sử dụng trong thời gian dài. Đặc biệt, thiết kế không sử dụng quạt, nhờ vào khả năng dẫn nhiệt vượt trội của vật liệu Graphene, đảm bảo tản nhiệt hiệu quả và hoàn toàn yên lặng, kéo dài hơn nữa tuổi thọ của các tấm nền QD-OLED tiên tiến này.

Dòng sản phẩm QD-OLED của MSI bao gồm cả màn hình phẳng và màn hình cong với nhiều phiên bản khác nhau để phù hợp với nhu cầu và sở thích của game thủ. Tất cả các sản phẩm đều được trang bị công nghệ MSI OLED Care 2.0, thiết kế tản nhiệt không sử dụng quạt để gia tăng tuổi thọ cho tấm nền OLED và các tính năng trí tuệ nhân tạo MSI Gaming Intelligence, tạo ra trải nghiệm chơi game tối ưu với các tính năng như Smart Crosshair, Night Vision AI, Optix Scope và nhiều tính năng khác.

Dành cho game thủ chơi trên hệ máy console, MSI cung cấp các cổng HDMI 2.1 với băng thông đầy đủ 48Gbps, hỗ trợ tần số quét 120Hz, VRR và ALLM. Hơn nữa, chế độ MSI Console mode kết hợp với CEC (Consumer Electronics Control) cho phép người dùng điều khiển thiết bị chỉ với một bộ tay cầm điều khiển. Các sản phẩm cũng được trang bị cổng Type-C đầy đủ tính năng để tăng cường khả năng kết nối với các thiết bị di động.

Cả hai sản phẩm dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào ngày 6 tháng 1 tới. Danh sách tên các mã sản phẩm màn hình gaming mới của MSI:

  • MPG 321URX QD-OLED, UHD 4K,0.03ms GTG
  • MAG 321UPX QD-OLED, UHD 4K,0.03ms GTG
  • MPG 271QRX QD-OLED, WQHD 2K,0.03ms GTG
  • MAG 271QPX QD-OLED, WQHD 2K,0.03ms GTG