Đoạn giới thiệu đầu tiên cho Phần 2 của The Witcher đã đến. Trong buổi hỏi đáp tại WitcherCon với ngôi sao phim truyền hình Henry Cavill, video đầu tiên cho phần mới đã được trình chiếu, sẽ đến với Netflix vào ngày 17 tháng 12.

Netflix cũng đã phát hành một hình ảnh mới để thông báo ngày phát hành của The Witcher Season 2. Nó cho thấy Henry Cavill trong vai Geralt of Rivia và Freya Allan trong vai Ciri, đứng trên một đỉnh vách đá – mà bạn có thể xem tại đây : Dưới đây, bạn sẽ tìm đoạn giới thiệu mới cho Season of The Witcher.

The Witcher Season 2 cũng có sự tham gia của Anya Chalotra trong vai Yennefer, Eamon Farren trong vai Cahir và Joey Batey trong vai Jaskier. Nó dựa trên bộ sách của Andrzej Sapkowski, từ đó truyền cảm hứng cho loạt trò chơi điện tử nổi tiếng. Người dẫn chương trình cho Phần 2 là Lauren Schmidt Hissrich một lần nữa.

WitcherCon diễn ra vào hôm nay, ngày 9 tháng 7. Nó có các cuộc phỏng vấn với dàn diễn viên của chương trình, bao gồm Cavill, Chalotra và Allan, cùng với Schmidt Hissrich và các nhà phát triển của loạt trò chơi. Xem toàn bộ lịch trình của WitcherCon tại đây, và xem những hình ảnh Phần 2 đầu tiên này của Ciri và Lambert và Jaskier . Trong suốt phần còn lại của WitcherCon, nhiều hình ảnh từ Phần 2 của The Witcher cũng đã được tiết lộ , và loạt anime The Witcher: Nightmare Of The Wolf cũng có teaser đầu tiên .

Netflix cũng đang thực hiện một loạt phim tiền truyện có tựa đề The Witcher: Blood Origin, đây sẽ là một loạt phim giới hạn sáu tập lấy bối cảnh 1.200 năm trước khi chiếu chính. Tuần này, đã có thông báo rằng Dương Tử Quỳnh của Star Trek Discovery và ngôi sao Sophia Brown của Giri / Haji đã tham gia vào dàn diễn viên. The Witcher: Blood Origin bắt đầu được sản xuất vào cuối năm nay.

Nguồn: Gamespot