Hoa Lan Máu có thể nói là vật phẩm ít công dụng nhất trong Genshin Impact, tuy vậy đây lại là nguyên liệu quan trọng mà bạn cần chuẩn bị để nâng cấp Kujou Sara – nhân vật hỗ trợ hệ Lôi rất mạnh, thậm chí có thể thay thế Bennett khi cần.

Hoa Lan Máu là một nguyên liệu đột phá chỉ xuất hiện trong những khu vực như Bờ Nazuchi, Doanh trại Kujou, gần Maguu Kenki. Vậy, hãy cùng chúng mình tìm hiểu những vị trí mà game thủ có thể nhặt Hoa Lan Máu một cách tối ưu nhất nhé.

 

Cách farm Hoa Lan Máu cho Kujou Sara

Lưu ý về khi tìm kiếm Hoa Lan Máu 

Cũng như Tú Cầu Anh Đào, bạn không thể kiếm thêm Hoa Lan Máu bằng cách trồng trong Ấm Trần Ca hay mua được qua các NPC. Đáng nói hơn, để có thể nâng từ level 1 đến 90, game thủ cần tới 168 bông Hoa Lan Máu. Trong khi đó, số Hoa Lan Máu bạn có thể nhận trong một thế giới chỉ là 55 nên bạn sẽ phải xin thêm từ những người chơi khác.

 

Những khu vực có Hoa Lan Máu

 

Doanh Trại Kujou

Trong Doanh Trại Kujou, bạn có thể nhặt tối đa 14 bông Hoa Lan Máu. Những bông hoa này sẽ xuất hiện trên hai hòn đảo của khu vực, bạn có thể tìm kiếm chúng theo những lộ trình sau:

 

Doanh Trại Kujou

 

 

    • Đầu tiên, game thủ nên dịch chuyển tới khu vực đảo lớn của Doanh Trại Kujou trước để có thể nhặt một vài bông một cách dễ dàng.
    • Sau đó, bạn đi dọc phía tây (hướng đến đảo nhỏ). Khi đó, người chơi sẽ gặp một con quái Samurai, bạn có thể bỏ qua con quái này để nhặt những bông hoa còn lại một cách thoải mái.
    • Cuối cùng, bạn dịch chuyển đến khu vực đảo nhỏ – nơi có boss Hỏa Nguyên Bản. Người chơi có thể nhặt được thêm 2 bông hoa trong khi di chuyển. Sau đó, hãy tiến đến phần cuối của khu vực, rồi bạn nhặt hạt giống lôi sau đó đi vào kết giới và nhặt 4 bông hoa còn lại.

 

Bờ Nazuchi

Bờ Nazuchi là khu vực dễ lấy Hoa Lan Máu nhất và cũng là nơi có số lượng hoa dày đặc nhất trong các khu vực. Tại khu vực này, người chơi có thể nhận được tối đa 29 bông Hoa Lan Máu.

 

Bờ Nazuchi

Khi di chuyển đến địa điểm trên, bạn có thể tiện đường farm Kiếm Cách vì nơi này có rất nhiều Nobushi khác nhau với số lượng lớn. Khi di chuyển, game thủ có thể dịch chuyển nhiều lần qua các bờ khu vực hoặc có thể di chuyển một mạch để có thể nhặt lượng lớn Hoa Lan Máu trong khu vực, cả hai cách đều không tốn quá nhiều thời gian của bạn đâu.

 

Xung quanh boss Maguu Kenki

Xung quanh boss Maguu Kenki, bạn có thể tìm thấy 12 bông Hoa Lan Máu cuối cùng. Khu vực này có thể nói là khá dễ và không cần di chuyển nhiều khi người chơi chỉ cần dịch chuyển và bay đến quanh khu vực chiến đấu của Maguu Kenki. Bạn chỉ cần lưu ý một điều là không nên đến gần Maguu Kenki để khỏi kích hoạt chiến đấu và nhặt những bông Hoa Lan Máu cuối cùng một cách yên tĩnh.

 

Xung quanh boss Maguu Kenki

 

Kết luận

Hoa Lan Máu có thể không phải là vật phẩm khó kiếm nhưng có số lượng vô cùng ít trong một ngày. Game thủ nên nhặt vài bông mỗi khi đi qua những khu vực này kể cả khi không có Kujou Sara nhé.