Riot Games đang toàn lực phát triển Project L để đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ về một tựa game đối kháng kinh điển trong năm 2024. Theo thông tin từ Riot MarlinPie, Project L sẽ được trình làng đến người chơi tại sự kiện Riot Games ONE tại Yokohama ở Nhật Bản trong thời gian tới.

Để đảm dịp ra mắt thuận lợi, đội ngũ phát triển Riot đã quyết định khởi chạy Project L bản demo tại Evo Japan 2024, từ ngày 27 đến ngày 29 tháng 4 ở Tokyo. Riot MarlinPie cho biết: “Chúng tôi muốn những người hâm mộ thể loại đối kháng cũng như nhiều người chơi khác cùng đến để khám phá và tận hưởng niềm vui. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng Project L thành tựa game để bạn cùng chơi với chiến hữu và cộng đồng trên toàn thế giới.”

Riot toàn lực chuẩn bị cho phiên bản thử nghiệp Project L tiếp theo vào năm 2024

 

Đây không phải lần đầu tiên Project L khởi chạy bản demo ở một sự kiện lớn. Lần gần nhất người chơi được trải nghiệm Project L là tại Evo 2023 diễn ra vào tháng 8 vừa qua. Cũng trong sự kiện này, Riot đã thu về rất nhiều phản hồi giúp họ hoàn thiện đứa con mới của mình theo hướng tốt nhất. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình phát triển, Riot không ngừng tiếp nhận ý kiến từ các tuyển thủ chuyên nghiệp và chuyên gia của dòng game đối kháng.

Riot toàn lực chuẩn bị cho phiên bản thử nghiệp Project L tiếp theo vào năm 2024

Tính đến thời điểm hiện tại, Riot vẫn chưa chia sẻ thêm nhiều thông tin mới về Project L kể từ bản demo tại sự kiện Evo 2023. Tuy nhiên bạn không cần phải quá nóng vội vì từ đây đến tháng 4, Riot sẽ tung ra thêm nhiều thông tin về phiên bản sẽ được dùng để chạy thử nghiệm tại sự kiện ở Nhật Bản sắp tới. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích và hẹn gặp lại trong các kỳ sau!