Không còn là lời đồn đoán, Arcane mùa 2 nay đã có thời điểm phát hành chính thức. Sforum tin rằng không chỉ fan LMHT mà cả người xem anime bình thường cũng sẽ thích thú với thông tin này.

Vào ngày 1 tháng 9, LeagueOfLeaks đã tweet một bài viết gây chấn động cộng đồng người chơi LMHT với hình ảnh thông báo thời gian ra mắt chính thức của Arcane mùa 2. Cụ thể, Arcane mùa 2 sẽ được ra mắt vào quý cuối của năm sau, tức trong khoảng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2024. Thông tin này được lấy từ hội nghị tầm nhìn chiến lược 2024 của Tencent nên bạn có thể yên tâm là độ chuẩn rất cao.

LMHT: Tin vui cho mọi nhà, Arcane mùa 2 đang thực đến gần hơn so với dự kiến

 

Sau sự thành công rực rỡ của mùa đầu tiên, người hâm mộ đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào Arcane mùa 2. Đến thời điểm hiện tại, ngoại trừ hint Silco sẽ được “hồi sinh” trở lại do diễn viên Jason Spisak bật mí thì chúng ta chưa có thêm bất kỳ thông tin gì khác. Tuy nhiên cộng đồng người hâm mộ vẫn tích cực đưa ra những dự đoán thú vị như Vander sẽ bị Singed thí nghiệm trở thành Warwick hay sự xuất hiện của bà trùm Renata Glasc. Bên cạnh đó, người chơi LMHT cũng rất háo hức mong chờ sự kiện tặng quà như hồi ra mắt Arcane mùa 1.

LMHT: Tin vui cho mọi nhà, Arcane mùa 2 đang thực đến gần hơn so với dự kiến

Nhìn chung, Arcane tạo được tiếng vang là nhờ vào nét vẽ độc đáo kết hợp giữa 2D truyền thống và 3D đột phá của Foritiche studio. Đồng thời, kịch bản cũng được cài cắm tình tiết khéo léo tạo nên những điểm nhấn khó quên trong lòng khán giả. Tại Arcane mùa 2 lần này, Duy Hưng Company cũng như các bạn tin rằng Riot cùng các bên hợp tác sẽ đạt được sự thành công rực rỡ hơn nữa.