Công nghệ màn hình máy tính Samsung ngày nay là sự chọn lọc đầy tinh tế của nhà phát triển với các công nghệ nổi bật như Công nghệ Flicker Free, Eco Saving Plus,HDR10+,… mang đến trải nghiệm sống động, chân thực nhất trong từng khung ảnh.

1. Công nghệ Flicker Free

Để bảo vệ đôi mắt cũng như tăng thời gian làm việc một cách hiệu quả. Công nghệ Flicker Free được tích hợp trong màn hình Samsung giúp loại bỏ được tình trạng màn hình máy tính bị nhấp nháy ở tất cả độ sáng kết hợp với chế độ màn hình Eye Saver giảm ảnh hưởng của ánh sáng trắng. Màn hình Samsung ngày nay giúp bảo vệ đôi mắt của bạn suốt khoảng thời gian dài, tập trung làm việc một cách hiệu quả, không đau mỏi mắt khi giải trí, chơi game.

Công nghệ màn hình máy tính Samsung - Công nghệ Flicker Free

2. Công nghệ G-Sync

Trước đây để cải thiện việc chơi game ổn định không bị giật hìnhxé hình hay Ghost (Bóng ma) giải pháp duy nhất là kích hoạt V-Sync một chức năng có sẵn trong game giúp ngăn chặn các tình trạng trên bằng cách cố định độ phân giải của khung hình ở một mức nhất định.

Ví dụ: Bất kỳ khung cảnh nào trong game có đồ họa quá cao so với độ phân giải của màn hình máy tính, V-Sync có tránh nhiệm chia nhỏ khung hình ra sao cho màn hình máy tính có thể hiển thị được phân cảnh đồ họa đó. Tuy vậy việc chia nhỏ khung hình ra để tránh việc giật hình, xé hình lại khiến cho hình ảnh hiển thị không còn được mượt mà nữa.

Công nghệ G-Sync được ra đời để giải quyết vấn đề trên bằng cách sử dụng công nghệ Adaptive Refresh Rate tần số làm tươi thích nghi. Công nghệ này có thể thay đổi mức độ fps trong game một cách phù hợp nhất để màn hình máy tính có thể cho hiện thị tối đa hình ảnh trơn tru, sinh động nhất.

Công nghệ màn hình máy tính Samsung - Công nghệ G-Sync

3. Công nghệ AMD FreeSync, AMD Radeon FreeSync

Hai công nghệ FreeSync của AMD là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc cải thiện phân cảnh chuyển động trở nên mượt mà hơn và liền mạnh hơn bao giờ hết. Bằng cách đồng bộ hóa tốc độ quét khung hình của card đồ họa với màn hình, giảm thiểu độ trễ, lặp hình, xé hình thường thấy. Giúp các game thủ tận hưởng được mọi khoảnh khắc đẹp nhất trên từng khung hình, thậm chí những khung hình chuyển động rất nhanh cũng được AMD xử lý đầy tinh tế.

Công nghệ màn hình máy tính Samsung - Công nghệ AMD FreeSync

 

4. Công nghệ HDR10+

HDR ngày càng phát triển mạnh mẽ khi Samsung cùng với các ông lớn trong ngành công nghệ như Panasonic, Philips Amazon tạo ra các phiên bản cải tiến như HDR10, HDR10+,…

Công nghệ HDR10HDR10+ có khả năng tái tạo màu sắc làm tăng độ chi tiết hình ảnh, độ sâu mà không làm thay đổi đặc tính sẵn có của hình ảnh.

Công nghệ màn hình máy tính Samsung - Công nghệ HDR10

5. Công nghệ Eco Saving Plus

Với Eco Saving Plus bạn sẽ vừa tiết kiệm được điện năng vừa giữ được chất lượng hình ảnh rõ ràng, chân thực nhất. Công nghệ này hoạt động bằng cách điều chỉnh các khung màu sắc, giá trị RGB sao cho khung hình được hiển thị sắc nétchân thực nhất mà vẫn tối ưu về mặt tiết kiệm điện năng.

Công nghệ màn hình máy tính Samsung - Công nghệ Eco Saving Plus

Xem thêm các sản phẩm Màn hình máy tính SAMSUNG đang kinh doanh tại Duy Hưng Company:

 

.

 

Rất hy vọng bài viết mang lại những thông tin hữu ích cho bạn!