10. SoulCalibur VI

SoulCalibur là một trong những thương hiệu trò chơi điện tử mang tính biểu tượng nhất. Khi nói đến trò chơi đối kháng, ít ai có được sức mạnh lâu bền của SoulCalibur . Mặc dù SoulCalibur VI không nhất thiết phải tốt như một số trò chơi cũ hơn, nhưng nó vẫn là một trò chơi chiến đấu tuyệt vời xứng đáng với vị trí trong top 10 của thế hệ.

9. Mortal Kombat 11

Có điều gì thú vị hơn trong thế giới trò chơi đối kháng ngoài việc tiêu diệt một cái chết hoàn hảo? Một trò chơi thực sự được hưởng lợi từ sức mạnh đồ họa của thế hệ hiện tại là Mortal Kombat, với tất cả máu và máu me đặc trưng cho những cái chết. Mortal Kombat 11 có thể không phải là trò chơi Mortal Kombat hay nhất từng được phát hành, nhưng nó là một trò chơi hay và nó trông thật đáng kinh ngạc.

8. Marvel vs. Capcom: Infinite

Marvel vs. Capcom được biết đến với các trận chiến đấu điên cuồng dựa trên tổ đội và vô hạn hoàn toàn mang phong cách chơi mang tính biểu tượng đó lên PlayStation 4. Nó có một dàn nhân vật tuyệt vời và lối chơi thực sự vui nhộn, khiến đây là một trò chơi chiến đấu đáng để thử cho bất kỳ ai là một fan hâm mộ của thể loại này.

7. Street Fighter V

Street Fighter V đã có một khởi đầu khó khăn khi mới ra mắt. Trong thực tế, nó không dành cho các bản cập nhật, nó có thể không được đưa vào danh sách. Tuy nhiên, Capcom đã cố gắng đưa trò chơi đến một vị trí tốt, và mặc dù không hay bằng Street Fighter IV , nhưng nó vẫn là một trò chơi chiến đấu tuyệt vời. Nếu bạn thích phong cách chiến đấu và cơ chế được cung cấp bởi Street Fighter , thì bạn đã biết Street Fighter V sẽ đến ngay con hẻm của bạn.

6. Granblue Fantasy: Versus

Arc System Works tạo ra các trò chơi chiến đấu tuyệt vời và trò chơi này không phải là ngoại lệ. Nếu bạn thích các máy bay chiến đấu tốc độ siêu nhanh với phong cách Arc System Works đó, thì đây là trò chơi dành cho bạn. Đó là một trong những bản hit ru ngủ không nhận được nhiều lời khen ngợi khi nó ra mắt, nhưng nó đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

5. Guilty Gear Xrd REV 2

Ở đây chúng tôi có một trò chơi khác từ Arc System Works. Guilty Gear Xrd REV 2 không có một cái tên chính xác, nhưng nó có lối chơi mượt mà, mượt mà sẽ khiến bạn quay lại nhiều hơn. Đây không chỉ là một trò chơi tuyệt vời về mặt lối chơi mà còn là một trong những trò chơi đẹp nhất trên PS4.

4. Mortal Kombat XL

Ở đây chúng tôi có một trò chơi Mortal Kombat khác đang lọt vào danh sách. Lần này nó ở dạng Mortal Kombat XL , chỉ tốt hơn một chút so với Mortal Kombat 11 . Nếu bạn chỉ chơi một trò chơi Mortal Kombat trên PlayStation 4, thì đây là trò chơi nên chơi.

3. Tekken 7

Khi nói đến ba trò chơi đối kháng hàng đầu của thế hệ này, đó là sự so sánh giữa bất kỳ trò chơi nào trong ba trò chơi. Cuối cùng, Tekken 7 đứng thứ ba. Nếu bạn thích các trò chơi chiến đấu 3D trong câu chuyện thú vị mà các trò chơi Tekken có xu hướng đưa ra, bạn sẽ muốn chơi trò này nếu bằng cách nào đó bạn chưa chơi.

2. Dragon Ball FighterZ

Dragon Ball FighterZ dễ dàng trở thành một trong những trò chơi chiến đấu hay nhất mọi thời đại và xứng đáng với vị trí của nó trong danh sách này. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Dragon Ball Z, trò chơi này có mọi thứ bạn có thể muốn và hơn thế nữa. Ngay cả khi bạn không phải là một fan hâm mộ của Dragon Ball Z, thì cơ chế chiến đấu sâu sắc mà trò chơi này cung cấp sẽ là quá đủ để khiến bạn quay lại nhiều lần.

1. Injustice 2

Giữa điều này và Dragon Ball FighterZ , rõ ràng là các trò chơi được cấp phép đã trở lại một cách lớn lao. Injustice lấy lối chơi thú vị từ Mortal Kombat và kết hợp nó với các siêu anh hùng DC yêu thích của bạn để tạo ra trò chơi chiến đấu trên đỉnh cao nhất được phát hành cho PlayStation 4.

 

Mời các bạn cùng tham khảo các cấu hình chiến Game cực hấp dẫn tại Duy Hưng Company: Lưu trữ PC – Gaming – Duy Hung Company