Tất cả chúng tôi đã ở đó: Bạn đang có tâm trạng để chơi một trò chơi, nhưng không có gì trong bộ sưu tập của bạn làm bạn thất vọng. Vâng, bạn có thể mua một trò chơi mới, nhưng đôi khi bạn không có ngân sách cho một thứ gì đó mới hoặc có thể bạn không chắc mình đang tìm kiếm thứ gì.

May mắn thay, chúng ta đang sống trong một thời đại không chỉ có rất nhiều trò chơi miễn phí mà một số trò chơi phổ biến nhất trên thế giới cũng được chơi miễn phí. Có rất nhiều trò chơi miễn phí trên PlayStation 4, nhưng chúng tôi đã tập hợp lại một số trò chơi mà chúng tôi nghĩ là đáng chơi nhất.

1. Apex Legends

Nhà phát triển Respawn Entertainment đã tạo ra một trò chơi tuyệt vời trong  Titanfall 2 , nhưng rất tiếc trò chơi đó đã không bán chạy như mong đợi của Respawn. Công ty đã thực hiện một canh bạc lớn khi thiết lập một trò chơi theo phong cách Battle Royale trong vũ trụ Titanfall, nhưng với sự phổ biến của Apex Legends, đặt cược đó dường như đã được đền đáp.

2. Fortnite

Bạn nói gì về  Fortnite  mà vẫn chưa được nói? Đây là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới. Bạn có thể đã chơi trò chơi này ngay bây giờ, nhưng nếu bạn chưa chơi, thì ít nhất nó cũng đáng để thử một thời gian ngắn, nếu không vì lý do gì khác hơn là để xem tại sao nó lại phổ biến như vậy.

3. Mobile Suit Gundam Battle Operation 2

Đây là một người mới tương đối với PS4. Điều này thay đổi các phong cách chơi khác nhau được sử dụng trong các  trò chơi Gundam trước đó  để có lợi cho nhiều người chơi cạnh tranh góc nhìn thứ ba. Nếu bạn luôn muốn thử nghiệm một mech, điều này sẽ ở ngay con hẻm của bạn. Chỉ cần đảm bảo chơi qua tất cả các hướng dẫn để bạn biết những điều cần thiết trong việc kiểm soát mech của mình.

4. Destiny 2

Theo lưu ý cá nhân,  Destiny  là một trong những lý do chính khiến tôi mua PlayStation 4. Nó không hoàn hảo bởi một cảnh quay dài, mặc dù nó đã tốt hơn theo thời gian. Điều tương tự cũng có thể nói về  Destiny 2 , mặc dù bây giờ bạn có thể chơi nó mà không cần tốn một xu, rất đáng để thử nếu bạn thậm chí còn hơi tò mò về nó.

5. Warframe

Bạn đang tìm kiếm sự kết hợp giống nhau giữa game bắn súng và MMORPG mà  Destiny 2  hứa hẹn, nhưng cũng muốn kết hợp với một số parkour? Warframe  có thể là trò chơi yêu thích mới của bạn. Đây là một số ít để xem xét tất cả các lựa chọn di chuyển và chiến đấu, nhưng nó ngày càng trở nên bổ ích hơn khi bạn đầu tư nhiều thời gian hơn.

6. Paladins

Khi  Paladins  lần đầu tiên được phát hành, người chơi và các nhà phê bình đều cho rằng nó là một  bản sao Overwatch miễn phí để chơi  . Đúng là game bắn súng anh hùng này có những điểm tương đồng, nhưng nó đã đủ xa để ngay cả khi bạn chơi  Overwatch , thỉnh thoảng bạn vẫn có thể thấy mình chìm vào  Paladin  .

7. Brawlhalla

Không có gì có thể khẳng định là một   trò chơi Smash Bros. nhiều như  Super Smash Bros. Ultimate , nhưng nếu bạn không có Nintendo Switch, Brawlhalla có thể là điều tốt nhất tiếp theo. Thay vì các nhân vật từ các trò chơi Nintendo, bạn nhận được các nhân vật từ  Adventure Time  và WWE. Điều đó có thể đủ để bán cho bạn trò chơi này ngay cả khi bạn là một   fan cuồng nhiệt của Smash Bros.

8. Dauntless

Kể từ khi phát hành Monster Hunter gốc   vào năm 2004, nhiều trò chơi bao gồm nhiều phần tiếp theo trong loạt phim chính đã cố gắng nắm bắt được điều kỳ diệu đó. Dauntless  không che giấu cảm hứng của nó. Thay vào đó, nó được xây dựng dựa trên cách chơi đa nền tảng và dễ dàng nâng cấp chiến lợi phẩm hơn.

9. Tera

Nếu bạn đang tìm kiếm một MMORPG giao dịch thực trên PS4,  Final Fantasy XIV  có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn . Điều đó nói lên rằng,  Tera  vẫn rất tuyệt vời và bạn không mất bất cứ thứ gì để chơi. Thậm chí tốt hơn, nó sử dụng một hệ thống chiến đấu theo định hướng hành động hơn so với các MMO cũ.

10. Dead or Alive 6: Core Fighters

Cho dù trò chơi đã đến mức nào, vẫn có điều gì đó về việc ngồi trên chiếc ghế dài bên cạnh bạn của bạn và chơi một trò chơi đối kháng. Ngay cả khi bạn không làm gì ngoài các nút kết hợp, nó vẫn là một vụ nổ. Dead or Alive 6: Core Fighters  là một phiên bản rút gọn của trò chơi chính, nhưng nếu tất cả những gì bạn muốn làm là trao đổi vài hiệp với một người bạn, đó là tất cả những gì bạn cần.

Nguồn: Whatnerd