Hơn một thập kỷ qua, ZOWIE không ngừng nghiên cứu từ các game thủ chuyên nghiệp và cộng đồng gaming, nhằm cho ra mắt những sản phẩm phản ánh cam kết của thương hiệu trong việc mang đến các thiết bị giúp đổi mới và cải thiện hiệu suất game.

ZOWIE ra mắt màn hình gaming Esports 360Hz XL2566K cho game thủ chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Đặc biệt màn hình gaming dòng XL đã nâng cao trải nghiệm gaming Esports một cách đáng kể. Năm 2020, ZOWIE cho ra mắt màn hình chơi game thế hệ mới XL-K 240Hz XL2546K và 144Hz XL2411K. Và trong suốt hai năm qua, màn hình ZOWIE đã trở thành màn hình được các game thủ chuyên nghiệp FPS sử dụng nhiều trên toàn thế giới. (Theo thống kê từ prosettings.net tháng 07/2022)

Năm nay, ZOWIE công bố màn hình chơi game TN 360Hz DyAc⁺™ XL2566K đầu tiên của hãng. Đây là mẫu màn hình cao cấp nhất cung cấp cho các game thủ trải nghiệm mượt mà đầy ấn tượng và độ phản hồi nhanh được tối ưu hóa. Với công nghệ DyAc⁺™ độc quyền cùng với tốc độ làm mới cao nhất 360Hz trên bảng điều khiển TN, XL2566K mang lại độ rõ nét của chuyển động tổng thể rõ ràng hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

ZOWIE ra mắt màn hình gaming Esports 360Hz XL2566K cho game thủ chuyên nghiệp - Ảnh 2.

DyAc⁺™ trên XL2566K tạo ra các chuyển động trong game mạnh mẽ và rõ ràng hơn DyAc⁺™ trên XL2546K. Độ sắc nét giúp người chơi nhìn thấy vị trí của kẻ thù hoặc mục tiêu trong những chuyển động nhanh một cách dễ dàng và nhận thấy quỹ đạo viên đạn rõ ràng hơn, nhằm kiểm soát độ giật và nhắm trúng mục tiêu. So với màn hình IPS 360Hz thông thường, DyAc⁺™ trên tấm nền TN 360Hz cung cấp đường viền của hình ảnh chuyển động tổng thể chi tiết và sắc nét hơn, giúp bạn tập trung và ít bị phân tâm do dư ảnh không mong muốn của chuyển động trong game.

ZOWIE ra mắt màn hình gaming Esports 360Hz XL2566K cho game thủ chuyên nghiệp - Ảnh 3.

So sánh XL2566K với XL2546K

ZOWIE ra mắt màn hình gaming Esports 360Hz XL2566K cho game thủ chuyên nghiệp - Ảnh 4.

So sánh TN 360Hz DyAc⁺™ với IPS 360Hz không có DyAc⁺™

XL2566K cũng thừa hưởng lợi thế của dòng XL-K, mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi thoải mái và thuận tiện với các tính năng có thể tùy chỉnh, chân đế nhỏ hơn và màn hình có thể điều chỉnh độ cao, cho phép người chơi không chỉ có nhiều không gian mà còn mang lại góc nhìn thoải mái với tùy theo ý muốn. Và không ngoại lệ với các mẫu màn hình tiền nhiệm, XL2566K cũng đi kèm với phần mềm XL Setting to Share – Cài đặt chia sẻ mới nhất giúp lưu cấu hình video nhanh chóng và chia sẻ thuận tiện thông qua giao diện người dùng đơn giản.

ZOWIE ra mắt màn hình gaming Esports 360Hz XL2566K cho game thủ chuyên nghiệp - Ảnh 5.

Có thể nói, ZOWIE chuyên tạo ra những sản phẩm cho phép người chơi tập trung vào mục tiêu quan trọng nhất, đó chính là hiệu suất trong game. Chúng tôi sẽ tiếp tục tinh thần của hãng: STRIVE FOR PERFECTION – phấn đấu cho sự hoàn hảo. Vui lòng truy cập trang web ZOWIE để tìm hiểu thêm về màn hình mới XL2566K: https://zowie.benq.com/vi-vn/monitor/xl2566k.html

Giới Thiệu

ZOWIE được thành lập vào cuối năm 2008. Đây là thương hiệu chuyên tập trung phát triển các thiết bị thể thao điện tử (Esports) chuyên nghiệp. Vào thời điểm ban đầu ra mắt, chỉ có 3 nhân viên và 1 sản phẩm duy nhất. Khi chưa có khái niệm “Esports” vào thời điểm đó, ZOWIE đã dành nhiều thời gian để thu thập, lắng nghe và tương tác với các game thủ chuyên nghiệp & người chơi trên Internet, đặc biệt là các diễn đàn và cộng đồng game toàn cầu. Điều đó đã đưa ZOWIE từng bước chinh phục thế giới của Esports và trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực như hiện nay.