ASUS Republic of Gamers mới đây vừa chính thức ra mắt ROG Carnyx, một chiếc micro cao cấp dành cho game thủ tại thị trường Trung Quốc.

 

Phục vụ cho những người sáng tạo nội dung, game thủ và người phát trực tuyến, Carnyx hứa hẹn chất lượng âm thanh tuyệt vời và dễ sử dụng, qua đó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những ai đang tìm kiếm một bước tiến mới từ micrô tiêu chuẩn.

 

ASUS ra mắt ROG Carnyx, micro chất lượng cho game thủ
ASUS ra mắt ROG Carnyx, micro chất lượng cho game thủ

 

ROG Carnyx gây ấn tượng một bộ ngưng tụ 25mm cao cấp, giúp thu được giọng nói của người dùng một cách rõ ràng nhất. Điều này kết hợp với tốc độ lấy mẫu 192 kHz/24-bit có độ phân giải cao, đảm bảo chất lượng âm thanh ở mức chuyên nghiệp, lý tưởng để ghi lại bình luận về game, livestream hay thu âm giọng nói.

 

Các tính năng chính của sản phẩm
Các tính năng chính của sản phẩm

 

Âm thanh trong trẻo được tăng cường hơn nữa nhờ bộ lọc thông cao tích hợp giúp loại bỏ tiếng ồn tần số thấp và bộ lọc nhạc pop giúp giảm thiểu âm thanh. Micrô còn có giá đỡ chống sốc bằng kim loại cao cấp với dây đàn hồi, cách ly hiệu quả khỏi các rung động bên ngoài và tiếng ồn trên bàn để mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất.

 

ASUS ROG Carnyx là lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ
ASUS ROG Carnyx là lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ

 

ROG Carnyx kết nối với PC thông qua một cáp USB duy nhất và tương thích với tay cần có ren 3/8 inch tiêu chuẩn, cho phép định vị linh hoạt. Núm điều khiển đa chức năng giúp điều chỉnh âm lượng dễ dàng, trong khi nút tắt tiếng một chạm đảm bảo điều khiển liền mạch trong khi ghi hoặc phát trực tiếp.

 

Sản phẩm tương thích với Windows 10 và 11 cũng như nền tảng macOS 10.12/10.13. Nó có giá 1,299 Yuan (khoảng 4.46 triệu đồng).