Nếu có một điều chúng ta biết mong đợi hàng năm, đó là bản phát hành Call of Duty mới. Năm 2020, mặc dù là một năm khá kỳ lạ nhưng cũng sẽ không phải là ngoại lệ.

Activision và Treyarch đã chính thức phát hành một đoạn giới thiệu teaser cho Call of Duty: Black Ops Cold War được đồn đại và có vẻ như nó sẽ mang theo tất cả những gì chúng ta yêu thích từ một trò chơi Call of Duty .

Call of Duty: Black Ops Cold War

Chúng tôi giả định rằng trò chơi COD tiếp theo sẽ đến với PS5, PS4, Xbox One, Xbox Series X và PC. Chúng tôi sẽ phải chờ thông báo chính thức về các nền tảng, nhưng nếu lịch sử có bất kỳ dấu hiệu nào, Activision sẽ đẩy trò chơi qua cả hai thế hệ.

Cho dù bạn muốn đợi phiên bản thế hệ tiếp theo, hay chờ đợi cho PC hoặc thế hệ hiện tại là tùy thuộc vào bạn, nhưng ít nhất bạn có tùy chọn để chọn.

Chúng tôi cũng được biết rằng Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ là phần khởi động lại của loạt phim Black Ops . Điều này phù hợp với cách xử lý mà Activision đã đưa ra cho Modern Warfare trong trò chơi năm ngoái.

Ngay sau khi phát hành đoạn giới thiệu teaser, Treyarch đã chia sẻ ảnh bìa của trò chơi với ngày 26/8. Có lẽ chúng ta sẽ biết thêm một chút thông tin về trò chơi vào ngày đó.

Nguồn: What Nerd