COLORFUL ra mắt bộ nhớ RAM CVN ICICLE DDR5 hiệu suất cao dành cho người dùng đam mê ép xung với cấu hình tốc độ lên đến DDR5-6600MHz.

CVN ICICLE DDR5 được hỗ trợ bởi công nghệ Intel XMP 3.0 cho phép người dùng tăng hiệu suất dễ dàng thông qua BIOS bằng cách kích hoạt cấu hình Intel XMP đã được thiết lập trước đó và đã được kiểm chứng. Hơn nữa, thiết kế tản nhiệt tiên tiến của bộ nhớ RAM cung cấp khả năng tản nhiệt tuyệt vời để đạt được khả năng ép xung cao.

Thiết kế tản nhiệt hiệu quả cao

CVN ICICLE DDR5 có thiết kế màu trắng với các đường rãnh không chỉ mang lại vẻ ngoài hầm hố mà còn tăng diện tích bề mặt để tản nhiệt hiệu quả hơn. Trên thân CVN ICICLE DDR5 có một dải đèn ARGB hoàn toàn có thể tùy chỉnh thông qua ứng dụng iGame Center và hỗ trợ đồng bộ ánh sáng với bo mạch chủ phổ biến của ASUS, MSI, GIGABYTE, ASRock.

IC nhớ Hynix A-Die chất lượng cao

RAM CVN ICICLE DDR5 sử dụng các chip nhớ Hynix A-Die chất lượng cao. Các chip nhớ này có khả năng đạt xung nhịp ép xung ấn tượng với độ ổn định tuyệt vời.

Hỗ trợ Intel XMP 3.0

Bộ nhớ CVN ICICLE DDR5 hỗ trợ công nghệ Intel Extreme Memory Profile (XMP) 3.0, mang đến những trải nghiệp chơi game PC hiệu suất cao với công nghệ của Intel. Intel XMP cho phép bạn ép xung các mô-đun bộ nhớ DDR5 tương thích để nâng cao hiệu suất chơi game được tích hợp trogn các bộ xử lý Intel Core.

Thiết kế dành cho người dùng đam mê ép xung: lên đến DDR5-10000!

Bộ nhớ COLORFUL CVN ICICLE DDR5 sử dụng PCB 10 lớp để cải thiện tính vẹn toàn của tín hiệu và độ ổn định cao hơn khi ép xung. COLORFUL đã kiểm tra thật nghiêm ngặt và được đội ngũ chuyên gia ép xung chuyên nghiệp của iGame LAB ép xung thành công, phá vỡ mức DDR5-10000. Chi tiết có thể xem tại đây.

Bộ nhớ COLORFUL CVN ICICLE DDR5 sẽ có mặt chính thức vào Q2 2023 với kit nhớ 32GB (16GBx2) và có giá bán lẻ đề xuất chỉ 105 USD, bảo hành 3 năm.