COLORFUL chính thức ra mắt laptop gaming COLORFIRE MEOW R15 và R16, mẫu laptop với thiết kế đẹp mắt dành cho game thủ yêu mèo, lấy cảm hứng từ chú mèo Bobi sang chảnh.

Xuất phát từ những thành công và ngày càng phổ biến của dòng máy tính chơi game để bàn COLORFIRE MEOW Series, COLORFUL chính thức ra mắt laptop gaming COLORFIRE MEOW R15 và R16 cũng được lấy cảm hứng từ chú mèo Bobi với các điểm nhấn từ dấu chân mèo cho đến màu vàng cam sang chảng của những chú mèo mướp.

COLORFUL ra mắt laptop gaming COLORFIRE MEOW dành cho game thủ yêu mèo

Máy tính xách tay chơi game MEOW được trang bị bộ vi xử lý AMD Ryzen 8000 Series mới nhất được thiết kế để chơi game, sáng tạo nội dung và giải trí. Nó cũng được trang bị công nghệ AMD Ryzen AI mở ra những trải nghiệm AI kỳ diệu.

Hiệu suất linh hoạt

Giống như một chú mèo, laptop gaming COLORFIRE MEOW R15 và R16 rất nhanh nhẹn và linh hoạt. Cả hai mẫu máy đều được trang bị bộ vi xử lý AMD Ryzen 7 8845HS mới với 8 nhân và 16 luồng, xung nhịp tối đa 5.1GHz trong một thiết kế có hiệu suất năng lượng TDP 45W. Được thiết kế đủ năng lực cho các công cụ AI, hiệu năng AI của bộ xử lý này mang lại tới 39 TOPS.

COLORFUL ra mắt laptop gaming COLORFIRE MEOW dành cho game thủ yêu mèo

Về đồ họa, MEOW R15 và MEOW R16 được trang bị GPU di động NVIDIA GeForce RTX 4070 với công suất tiêu thụ tối đa 140W.

Hiển thị sắc nét và mượt mà

COLORFIRE R15 có màn hình hiển thị 15.6-inch, độ phân giải QHD (2560×1440 pixel) dựa trên tấm nền IPS với độ phủ màu 100% sRGB và tần số quét 165Hz mang lại màu sắc sắc nét và chuyển động hình ảnh trong chơi game luôn mượt mà.

Trong khi đó COLORFIRE MEOW R16 có màn hình 16-inch, tấm nền IPS QHD (2560×1600 pixel) với 100% sRGB và tần số quét 240Hz. Cả MEOW R15 và MEOW R16 đều hỗ trợ công nghệ AMD FreeSync để chơi game mượt mà và không bị xé hình.

Làm mát mạnh mẽ

Hai mẫu laptop gaming COLORFIRE MEOW R15 và MEOW R16 được trang bị hai quạt làm mát gia tốc với giải pháp tản nhiệt 6 ống đồng cho CPU và GPU. Các chế độ làm mát sẵn có được kích hoạt bằng tổ hợp phím Fn+ESC để kích hoạt Control Center nhằm chuyển đổi giữa ba chế độ là mát: Hiệu Suất, Giải Trí và Im Lặng.

COLORFUL ra mắt laptop gaming COLORFIRE MEOW dành cho game thủ yêu mèo

Thiết kế đáng yêu

Máy tính xách tay chơi game COLORFIRE MEOW không chỉ nhanh nhẹn, ngầu và còn rất đáng yêu. Phần nắp máy và keycap WASD được phủ màu theo cảm hứng của chú mèo mướp màu cam Bobi cùng nhiều điểm nhấn khác sẽ làm game thủ yêu mèo vô cùng thích thú.