DeepCool trình làng tản nhiệt CPU bằng nước all-in-one (AIO) dành cho game thủ, người hâm mộ và những người sáng tạo nội dung trực quan đang tìm kiếm các sản phẩm có hiệu suất làm mát tốt hơn với mức giá hợp lý. Mức giá này cũng phù hợp với người dùng tản nhiệt khí để có thể cải thiện hiệu suất CPU ngay lập tức với mà không quá tốn kém.

Dòng sản phẩm tản nhiệt CPU bằng nước all-in-one DeepCool LE cung cấp hiệu suất làm mát tăng cường với mức giá phải chăng để duy trì hiệu suất làm mát tốt trong khi giảm chi phí cho các yếu tố và thông số khác. Đây có thể xem là cách nhanh nhất mà người dùng có thể nâng cấp hiệu suất làm mát mà không phải móc hầu bao quá nhiều. Dòng LE bao gồm đèn LED ARGB và phiên bản đặc biệt DeepCool Static Marrs màu xanh lá cây.

Thiết kế DeepCool hoàn toàn mới

Dòng sản phẩm AIO LE có công suất làm mát được thiết kế mới để tản nhiệt tốt hơn, hỗ trợ lên đến 180W. Sản phẩm cao cấp hơn LE500 có thể đạt tới 220W về khả năng tản nhiệt. Điều này nhờ được nâng cấp về mặt thiết kế theo kiểu vi kênh, nhằm đảm bảo lượng nước làm mát cho cả hệ thống một cách tối ưu nhất, tấm lạnh bằng đồng lớn và quạt PWM hiệu năng cao. Giao diện hoàn toàn mới với phong cách DeepCool cập nhật và hệ thống đèn LED tĩnh. Chiều cao của bơm nước chỉ 52mm cho phép tương thích tốt hơn với hệ thống mini-ITX mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Làm mát hiệu quả cao

Dòng AIO LE đi kèm với thiết kế quạt mới mang lại áp suất tĩnh cao đáng kinh ngạc để làm mát tốt hơn mà vẫn vẫn hoạt động êm ái. Phạm vi PWM động bắt đầu từ 500 RPM đến 2250 RPM. Luồng không khí được đo ở mức 85.85 CFM với mức độ ồn tối đa ≤32.9 dB(A).

Công nghệ chống rò rỉ

Dòng sản phẩm LE Series được trang bị công nghệ chống rò rỉ được chính DeepCool phát triển và được cấp bằng sáng chế. Dòng sản phẩm này có van xả áp suất tự động giúp điều chỉnh áp suất bên trong khi chất lỏng và khí nén trong đó nở ra do nhiệt khi hoạt động. Công nghệ này giúp ngăn ngừa sự rò rỉ và tăng cường độ bền của sản phẩm.

Lắp đặt dễ dàng

Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng hơn với các giá đỡ được thiết kế mới giúp giữ cho bộ tản nhiệt được cố định an toàn trên cả nền tảng Intel và AMD.
Intel LGA1700/1200/1151/1150/1155
AMD AM5/AM4

Tình trạng còn hàng, Bảo hành, Giá cả

Dòng tản nhiệt CPU bằng nước AIO LE hiện đã có mặt tại các nhà bán lẻ và nhà phân phối ủy quyền trên toàn thế giới của DeepCool. Tất cả sản phẩm đều được bảo hành ba năm, cùng với mạng lưới hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng toàn cầu của DeepCool.