Vậy là bản cập nhật 13.24 của Đấu Trường Chân Lý mùa 10 đã chính thức được ra mắt, kéo theo hàng loạt thay đổi lớn về tộc hệ và tăng giảm sức mạnh của các tướng.

 

Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn đội hình nào để leo rank trong phiên bản mới này, thì dưới đây sẽ là bài viết mà Duy Hưng Company dành riêng cho bạn với top 5 đội hình mạnh nhất phiên bản 13.24.

 

ĐTCL 10: Top 5 đội hình mạnh nhất phiên bản 13.24

 

Đội hình Jazz Exodia

 

Mở đầu cho danh sách top 5 đội hình mạnh nhất phiên bản 13.24 sẽ là cái tên Jazz Exodia, một đội hình sử dụng lên đến 5 vị tướng 5 vàng. Việc đội hình này kích hoạt được rất nhiều tộc hệ khác nhau cùng lúc đã giúp cho nó có thể phát huy tối đa sức mạnh của Jazz. Mặc dù khá khó chơi và xây dựng, nhưng nếu triển khai thành công, bạn hoàn toàn có thể nắm chắc trong tay vị trí top 1 của ván đấu.

 

ĐTCL 10: Top 5 đội hình mạnh nhất phiên bản 13.24

 

Form đội hình Jazz Exodia hoàn thiện ở cấp độ 9 sẽ bao gồm: Bard, Miss Fortune, Sett, Thresh, Illaoi, Jhin, Lucian, Yorick và cuối cùng là Ziggs. Dưới đây là bộ trang bị đề cử dành cho các tướng chống chịu và chủ lực:

 

 • Illaoi: Giáp Gai, Giáp Máu và Vuốt Rồng.
 • Lucian: Cuồng Đao, Vô Cực Kiếm và Cung Xanh.
 • Jhin: Vô Cực Kiếm, Diệt Khổng Lồ và Cung Xanh.
 • Yorick: Găng Tay Đạo Tặc.

 

Đội hình Yone Cuồng Nhiệt

 

Việc cả Yone và Thánh Ra Dẻ đều được buff khá nhiều trong bản cập nhật vừa rồi đã giúp cho Kẻ Về Từ Cõi Chết trở thành một carry vô cùng chất lượng khi được kết hợp với tộc hệ Cuồng Nhiệt. Khung đội hình Yone Cuồng Nhiệt hoàn thiện ở cấp độ 8 sẽ bao gồm: Kayle, Ekko, Mordekaiser, Yone, Viego, Zed, Zac và Qiyana.

 

ĐTCL 10: Top 5 đội hình mạnh nhất phiên bản 13.24

 

Bên cạnh Yone thì cả Viego, Zed và Qiyana đều sở hữu một lượng sát thương khá lớn, nên chúng ta cũng cần cân nhắc lắp trang bị cho họ vào giai đoạn cuối game. Dưới đây là combo trang bị đề cử cho các tướng:

 

 • Yone: Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ và Diệt Khổng Lồ.
 • Ekko: Giáp Gai, Vuốt Rồng và Giáp Vai Nguyệt Thần.
 • Zed: Bàn Tay Công Lý, Kiếm Tử Thần và Quyền Năng Khổng Lồ.
 • Qiyana: Bùa Xanh.

 

Đội hình K/DA

 

Vì không hề có bất kỳ thay đổi nào nên hiển nhiên đội hình K/DA vẫn sẽ là cái tên chất lượng nằm trong top 5 đội hình mạnh nhất phiên bản 13.24 này. Tám quân cờ được sử dụng trong đội hình K/DA sẽ là: Kennen, Lillia, Kai’Sa, Seraphine, Neeko, Ekko, Ahri và Akali.

 

ĐTCL 10: Top 5 đội hình mạnh nhất phiên bản 13.24

 

Bộ trang bị được đề cử dành cho các tướng chủ lực trong đội hình ĐTCL này sẽ bao gồm:

 

 • Neeko: Áo Choàng Lửa, Nỏ Sét và Giáp Máu.
 • Ahri: Bùa Xanh, Mũ Phù Thủy và Găng Bảo Thạch.
 • Akali: Vô Cực Kiếm, Bàn Tay Công Lý và Quyền Năng Khổng Lồ.

 

Đội hình 8-bit Thánh Ra Dẻ

 

Bên cạnh Vệ Binh thì Thánh Ra Dẻ cũng là một lựa chọn tuyệt vời để game thủ kết hợp cùng tộc hệ 8-bit với 2 chủ lực vô cùng chất lượng là Yone và Riven. Khung đội hình 8-bit Thánh Ra Dẻ hoàn thiện ở cấp độ 8 sẽ bao gồm: Kayle, Garen, Riven, Yone, Mordekaiser, Viego, Caitlyn và Kayn.

 

ĐTCL 10: Top 5 đội hình mạnh nhất phiên bản 13.24

 

Trong trường hợp có được trang bị Xẻng Vàng, hãy ghép Ấn 8-bit và lắp nó cho Viego để kích hoạt full 6 mốc tộc hệ. Dưới đây là bộ trang bị đề cử dành cho các tướng chống chịu và chủ lực:

 

 • Riven: Huyết Kiếm, Áo Choàng Thủy Ngân và Quyền Năng Khổng Lồ.
 • Yone: Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ và Áo Choàng Bóng Tối.
 • Viego: Ấn 8-bit và Bàn Tay Công Lý.

 

Đội hình Pentakill K/DA

 

Cái tên cuối cùng góp mặt trong danh sách top 5 đội hình mạnh nhất này sẽ là Pentakill K/DA, một sự kết hợp khá dị hợm khi người chơi sẽ cần ghép Ấn Pentakill từ Xẻng Vàng và trang bị nó cho Akali. Được gia tăng chỉ số từ K/DA và đồng thời nhận thêm hàng tấn sát thương từ Pentakill và Đao Phủ, Akali gần như có thể one shot mọi mục tiêu chỉ với một lần tung Sát Chiêu.

 

ĐTCL 10: Top 5 đội hình mạnh nhất phiên bản 13.24

 

Form đội hình Pentakill K/DA ở cấp độ 8 bao gồm: Lilia, Gnar, Neeko, Mordekaiser, Viego, Akali, Karthus và Yorick. Dưới đây là combo trang bị đề cử cho các chủ lực:

 

 • Akali: Ấn Pentakill, Huyết Kiếm và Quyền Năng Khổng Lồ.
 • Karthus: Găng Tay Bảo Thạch, Shojin và Quyền Trượng Thiên Thần.
 • Mordekaiser: Vương Miện và Quyền Năng Khổng Lồ.

 

Trên đây là bài viết tham khảo về danh sách top 5 đội hình mạnh nhất ĐTCL 10 trong phiên bản 13.24, hy vọng nó sẽ có thể giúp ích cho các cờ thủ trong quá trình trải nghiệm game và leo rank của mình.