Ở meta hiện tại, đa phần người chơi sẽ hoàn thành đội hình tại cấp 7 và vì thế luôn có một slot trống tại cấp 8. Vậy hãy để Duy Hưng Company giới thiệu cho bài vài tướng đánh thuê cực tín tại phiên bản lần này.

Với những thay đổi trong bản cập nhật 13.13, Riot Games đã mở ra một meta ổn định mà người chơi có thể đa dạng lựa chọn các đội hình để leo rank. Dù vậy, những đội hình siêu meta như Aphilos Thiện Xạ, Zeri Bắn Tỉa hay Rek’sai đấu sĩ vẫn đang thống trị rất mạnh mẽ ở giai đoạn sau của trận đấu. Để có thể leo rank một cách dễ dàng hơn, hãy bỏ một mớ tiền thuê ngay các tướng sau đây để giành suất vào top 4.

ĐTCL: Chuyện gì khó có tướng đánh thuê, top 5 lựa chọn cực tín phiên bản 13.13

 

Kai’sa

Tại mùa 9, toàn bộ sức mạnh của Kai’sa đều tập trung vào kỹ năng nên bạn có thể bỏ qua việc kích hê/tộc và cho cô thẳng vào đội hình. Hơn thế nữa, Kai’sa còn là tướng đánh thuê cực tín tại bản 13.13 khi vừa nhận đợt buff từ Riot. Bên cạnh đó, Cuồng Đao Guinsoo đang rất được nhiều người chơi ưa chuộng vì meta đang có xu hướng “đánh nhanh, thắng nhanh”. Nếu bài bạn không quá đẹp hay thiếu sát thương thì hãy thuê Kai’sa 2 sao với giá 12 vàng ngay nhé. Duy Hưng Company tin bạn sẽ không thất vọng trước khả năng clear sàn của Ái Nữ Hư Không đâu!

Kai’sa

 

Jarvan IV

Từ bỏ vương vị, Jarvan IV trở thành tướng đánh thuê lúc nào không hay. Đây là câu chuyện của vị tướng 4 vàng của tộc Demacia thuộc hệ Quân Sư. Theo mục đích ban đầu, Jarvan IV được thiết kế cho việc hỗ trợ chống chịu tuyến đầu. Tuy nhiên, mức năng lượng khởi đầu cao và phạm vi khống chế lên tới 2 ô, Jarvan nhanh chóng trở thành quân cờ uy tín trong việc ngắt damage tuyến sau đội hình địch. Về trang bị, hãy cố gắng ghép Băng Giáp Vĩnh Cửu để Jarvan có thể nhảy ít nhất 2 lần trong giao tranh.

tướng đánh thuê Jarvan IV

 

Heimerdinger

Giáo sư thành Piltover, Heimerdinger được xem là tướng 5 vàng đáng chơi chơi nhất meta hiện tại. Cũng giống như Kai’sa, Heimerdinger hoạt động độc lập rất tốt nhờ vào bộ kỹ năng của mình. Ngoài bộ kỹ năng chính, giáo sư còn triệu hồi thêm một mega unit là Ụ Súng siêu tân tiến với nhiều nâng cấp mạnh mẽ. Tuy nhiên, việc thuê Heimerdinger 2 sao full gear cũng khá đắt đỏ. Vì ngoài việc bỏ ra 33 vàng ra, thì bạn cũng cần phải có thêm nhân phẩm để roll ra giáo sư. Nên hãy cân nhắc trước khi đầu tư thuê Heimerdinger vào giai đoạn cuối.

Heimerdinger

 

K’Sante

Điểm thú vị của K’Sante là bạn có thể đá bay tướng địch ra khỏi sân đấu. Chính vì thế, K’Sante thường được lựa chọn để đối đầu với những lobby nhiều Vương Miện Chiến Thuật hoặc có nhà lên cấp 9, 10. Nhưng ở meta hiện tại, người chơi có xu hướng xả tiền sớm để nâng cấp đội hình ở cấp 7 nên K’Sante cũng vì thế mà thay đổi vai trò nhiệm vụ. Giờ đây, K’Sante được thuê chơi vị trí tiến công, đánh vào hàng sau của đối thủ., mở đường cho đội hình bạn tràn xuống tiếp cận carry. Nếu may mắn, K’Sante có thể đá bay tướng địch ra khỏi cuộc chơi

tướng đánh thuê K'Sante

 

Sion

Bạn có thể xem Sion là một tướng đánh thuê cảm tử do hắn thường lăn ra chết mỗi lần sử dụng kỹ năng của mình. Nhưng đừng thấy vậy mà đánh giá thấp Sion, vì sau khi chết, hắn sẽ kích hoạt nội tại và đấm chết hàng carry sau trước ánh nhìn bất lực của đối thủ. Tin Duy Hưng Company đi, chỉ với Vô Cực Kiếm và Lời Nhắc Tử Vong/Quyền Năng Khổng Lồ. Bạn sẽ khiến đối thủ luôn phải đau đầu để tìm cách giữ Sion sống lâu nhất có thể.

Sion

Trên đây là top 5 tướng đánh thuê cực tín tại phiên bản 13.13 hiện tại. Tuy mỗi lựa chọn đều có những ưu nhược điểm khác nhau, nhưng nhìn chung các tướng đều có khả năng hoạt động độc lập tốt, đặc biệt là Heimerdinger và Kai’sa. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn thêm một lối chơi hữu ích tại phiên bản 13.13.