Khổng Lồ Thần Thoại ĐTCL mùa 11 là một trong số ít những bộ bài reroll đang được spam cực nhiều tại máy chủ thử nghiệm PBE. Sức mạnh tổng thể vượt trội ở giai đoạn giữa trận giúp cho người chơi luôn có tỉ lệ chắc chân rất cao trong top an toàn.

Cùng chúng mình tìm hiểu chi tiết về bộ cờ mới lạ này nhé!

 

Khổng Lồ Thần Thoại mùa 11

 

Đánh giá hiệu quả và lối chơi của đội hình

Về bản chất, đây là một đội hình reroll với các chủ lực 3 sao giá tiền thấp. Đội hình này mang lại cho bạn một giai đoạn giữa trận cực kỳ thăng hoa với sức mạnh vượt trội khi hoàn thành form bài sớm hơn rất nhiều so với đối thủ. Các vị tướng cần thiết cũng sớm đạt được cấp độ 3 sao do được hyper roll sớm từ lv 5 hoặc trễ nhất là 6. Đội hình này hướng tới việc đẩy máu lobby và tiến vào vị trí an toàn chắc chân nhất có thể.

 

Khổng Lồ Thần Thoại mùa 11

 

Khổng Lồ ở mùa này là tộc hệ với hiệu quả chống chịu hàng đầu với chỉ số phòng thủ rất cao, thậm chí họ còn trao tặng chỉ số đó cho Khổng Lồ gần nhất khi nằm xuống. Còn Thần Thoại thì tăng kha khá Máu, SMPT và Tốc Độ Tấn Công. Đó chính là lý do sự kết hợp đáng sợ này ra đời, reo rắc nỗi sợ hãi cho rất nhiều lobby tại PBE.

 

Hướng dẫn chơi đội hình Khổng Lồ Thần Thoại mùa 11

Kog’Maw được xem là trụ cột ở vị trí carry trong đội hình này, với khả năng hồi mana liên tục của Bùa Xanh và skill pháo cao xạ ma pháp tương tác cực tốt với SMPT. Cho’Gath là lựa chọn lý tưởng cho vai trò chống chịu tuyến trên khi hắn vừa là một đấu sĩ với lượng HP trâu bò, vừa có khả năng debuff với kỹ năng diện rộng của mình, giảm thiểu đáng kể sức ảnh hưởng của hàng tank phe địch. Hãy ưu tiên các lõi bổ sung sức mạnh hoặc hiệu ứng giao tranh, vì đây là một đội hình thiếu đi sự đột biến.

 

Khổng Lồ Thần Thoại mùa 11

 

Cấp độ 7 là thời điểm bạn có thể hoàn thành form bài hoàn chỉnh của đội hình này, và đương nhiên trước đó sẽ là một màn roll cháy máy để sở hữu đủ những vị tướng 3 sao quan trọng là Kog’Maw và Cho’Gath. Nhưng để nâng cao tỉ lệ chiến thắng, bạn có thể cân nhắc bổ sung các quân cờ quan trọng khác ở cấp độ 8. Một số lựa chọn bổ sung để cân bằng sức mạnh hoặc chống chịu cho đội hình bao gồm: Lillia, Sett, Wukong, Udyr nếu cần thêm sát thương; Nautilus, Ornn hoặc Yorick nếu cần thêm khả năng chống đỡ.

Đó là bí kíp nhanh gọn về cách xây dựng đội hình Khổng Lồ Thần Thoại mùa 11 đang siêu hot tại máy chủ PBE.

Đừng để bản thân bị kìm hãm bởi âm thanh yếu và thiết kế không thoải mái. Hãy trải nghiệm sự khác biệt với tai nghe gaming của chúng tôi và tạo ra những trải nghiệm gaming tuyệt vời nhất!