Legend Draven ĐTCL mùa 9 dạo gần đây đang là hot pick của các kì thủ hàng đầu do khả năng gây đột biến ở giai đoạn sau của trận đấu quá bá đạo. Với phương án này, người chơi dễ dàng sở hữu cho mình những vị thần 4 vàng, 5 vàng mạnh mẽ. 

 

Ở bài viết hôm nay, hãy cùng Duy Hưng Company chúng mình học cách để tận dụng tối đa Legend này trong những trận cờ nảy lửa nhé!

 

Legend Draven

 

Khả năng vẽ lõi cực bá của Legend Draven 

Các lõi công nghệ được vẽ bởi Legend Draven là cực kỳ bá đạo. Với chúng, game thủ có thể dễ dàng xây dựng được cho mình những đội hình với sức mạnh ổn định xuyên suốt trận đấu, và không nhất thiết phải bán máu để tích được lợi tức nhiều nhất có thể.

 

Legend Draven

 

 

    • Lõi vòng 2.1 – Chiến Lợi Phẩm I/II/III: Khi tiêu diệt 1 tướng địch, có tỉ lệ 25%/35%/45% nhận được một kho báu với phần quà bất ngờ.
    • Lõi vòng 3.2 – Ngân Sách Cân Bằng I/II/III: Nhận được 4/8/12 vàng sau mỗi 4 vòng đấu.
    • Lõi vòng 4.2 – Xúc Xắc Vô Tận I/II/III: Nhận 12/21/35 lượt làm mới cửa hàng miễn phí, và các lượt làm mới miễn phí giờ đây có thể được tích lũy qua các vòng.

Chơi đội hình nào với Legend Draven?

Với những lõi trên, cộng với những gì nhận được thông qua quá trình chiến đấu, bạn có thể dễ dàng thiết kế cho mình những đội hình với cách build đa dạng và độ ổn định cao trong meta nhờ việc được cung cấp tài nguyên liên tục. Chiến Lợi Phẩm là chiếc lõi phù hợp gần như với bất kì đội hình nào. Chiến Lợi Phẩm và Ngân Sách Cân Bằng thì hợp với các đội hình tăng tiến sức mạnh liên tục như Thách Đấu, Xạ Thủ Freljord, Zaun Cuồng Bạo,…

Xúc Xắc Vô Tận là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai hướng đến những vị tướng 4 vàng, 5 vàng 3 sao, những vị thần hủy diệt cả lobby. Đây sẽ là công cụ để bạn speed run ván đấu càng sớm càng tốt trước khi những cờ thủ khác kịp có những vị tướng mạnh mẽ hơn cho đội hình của họ. Một bug khá hay với Legend này mà bạn có thể tận dụng là kết hợp nguồn tài nguyên có được thông qua lõi công nghệ với các trang bị Kim Long.

 

Legend Draven

 

Sau bản cập nhật 13.13, Riot đã xác nhận sẽ nerf sớm Legend Draven do khả năng quá bá đạo. Cụ thể, mọi phần thưởng có được từ lõi nâng cấp như số lần roll miễn phí, vàng nhận được và tỉ lệ rớt kho báu đều sẽ giảm. Anh em nên tận dụng thời cơ này kiếm về càng nhiều ĐNG càng tốt trước khi sức mạnh của hắn ta thuyên giảm.

 

Đó là những gì bạn cần để làm chủ Legend Draven ĐTCL mùa 9. Chúc anh em có được thật nhiều chiến thắng từ những kiến thức mà Duy Hưng Company chúng mình mang lại. Theo dõi để chờ đón các giáo án mới nhé!