Intel vừa đổ những hạt đậu trên CPU Intel Core i9-10900KS có thể sắp ra mắt. Một chương trình Intel Software Advantage đủ điều kiện danh sách các chương trình các SKU, để lại chúng tôi tự hỏi những gì nó có thể cung cấp hơn tiêu chuẩn Intel Core i9-10900K .

Tài liệu cũng nói rằng việc mua Core i9-10900KS hoặc một trong (nhiều) CPU đủ điều kiện khác sẽ cung cấp cho bạn bản sao miễn phí của Crysis Remastered . Tuy nhiên, 10900KS vẫn chưa ra mắt. Trên thực tế, đây là lần đầu tiên chúng tôi nghe nói về CPU.

Đây không phải là trò chơi đầu tiên của Intel với SKU phiên bản đặc biệt. Xử lý như i7-8086K và i9-9900KS được cả giới hạn / sản phẩm phiên bản đặc biệt mà cung cấp mức cao nhất binned Intel silicon bạn có thể mua, cũng như tần số chứng khoán lõi cao nhất có thể vào thời điểm đó.

Ví dụ, Core i9-9900KS có bộ tăng áp mạnh mẽ tất cả lõi 5 GHz trên tất cả 8 lõi CPU , ngay cả trong khối lượng công việc AVX. Vani i9-9900K có thể tăng lên 5 GHz nhưng chỉ trên một vài lõi. Khi bạn nạp nhiều lõi hơn, tần số tăng cường sẽ giảm dần, cho đến khi bạn đạt đến tốc độ tăng áp tất cả lõi của CPU là 4,7 GHz, (trừ khi bạn bật tính năng nâng cao đa lõi sẽ tự động ép xung tất cả các lõi xuống 5 GHz).

10900KS cuối cùng có thể trở thành một sản phẩm tương tự, mặc dù có vẻ khó xác định được tần số turbo-turbo 5,0 hoặc 5,1GHz trên 10 lõi 14nm mà không gặp phải các vấn đề về điện và nhiệt nghiêm trọng.

Ngoài ra, khả năng là xung nhịp turbo tất cả lõi cao hơn, với việc Intel tiếp tục sử dụng hệ thống phân cấp lõi turbo, trong đó một số lõi tăng cao hơn những lõi khác.

Tuy nhiên, một lần nữa, đây hoàn toàn là suy đoán. Đây là lần đầu tiên chúng tôi nghe nói về 10900KS, vì vậy chúng tôi không biết khi nào nó sẽ ra mắt hoặc nó sẽ cung cấp những gì trong nỗ lực cạnh tranh với các CPU chơi game tốt nhất . Nhưng với hai thế hệ vi kiến ​​trúc Core trước đây của Intel có SKU “Phiên bản đặc biệt”, có vẻ như Intel sẽ tiếp tục truyền thống với Comet Lake-S.

Nguồn: Tom’s Hardware