Năng suất tăng cường

Các tính năng hiệu suất thông minh tích hợp học hỏi và thích ứng với những điều mà bạn thực hiện, nó sẽ tự động điều hướng năng lượng đến nơi bạn cần nhất. Bộ xử lý Intel® Core™ Thế hệ thứ 10 với bộ nhớ Intel® Optane™ mang lại tốc độ phản hồi tốt hơn khi thực hiện công việc.

Bánh răng hexicon

Khả năng kết nối tốt nhất

Với tích hợp Intel® Wi-Fi 6 (Gig+), Kết nối Ethernet Intel® 1225 và công nghệ Thunderbolt™ 3, bộ xử lý Intel® Core™ Thế hệ thứ 10 cung cấp kết nối không dây và có dây nhanh chóng, chắc chắn và linh hoạt.

Wifi hexicon

Sự Giải trí Cao cấp

Một kiến ​​trúc đồ họa mới hỗ trợ trải nghiệm hình ảnh cực kỳ sống động — như video 4K HDR và ​​chơi game độ phân giải 1080p. Bộ xử lý Intel® Core™ Thế hệ thứ 10 với đồ họa Intel® Iris® Plus mang đến cho bạn những trải nghiệm giải trí chưa từng có.

Dải phim Hexicon

Khả năng Gaming

Tận hưởng chơi game với FPS (tốc độ khung hình) cao và đáng kinh ngạc ngay cả khi đang phát trực tuyến và ghi với tốc độ lên tới 5.3 GHz. Tăng tốc bộ nhớ Turbo và Intel® Optane™. Tại nhà và lưu động, bộ xử lý Intel® Core™ Thế hệ thứ 10 có thể ép xung cung cấp năng lượng cho các giàn máy tính xách tay chơi game đỉnh cao.

Tốc độ Hexicon