Sau khi ra mắt ca khúc đầu tay mang tên Paranoia, nhóm nhạc mới của LMHT là Heartsteel cũng đã chính thức lộ diện tạo hình biểu diễn trong loạt skin mới cùng tên.

Heartsteel là nhóm nhạc tiếp theo được Riot Games ra mắt trong vũ trụ LMHT sau thành công của những Pentakill, K/DA và True Damage. Ca khúc debut mang tên Paranoia của nhóm nhạc này cũng đang nhận được sự chú ý của đông đảo game thủ. Và không để cộng đồng phải chờ đợi lâu, Riot Games mới đây cũng đã chính thức công bố loạt skin mang của nhóm nhạc này với tạo hình cực kì ấn tượng.

Cụ thể hơn, cả 6 thành viên của Heatrsteel bao gồm Sett, Kayn, Yone, Ezreal, Aphelios và K’Sante đều sẽ được ra mắt trang phục trong bản cập nhật 13.22 sắp tới. Riêng Yone được ưu ái hơn cả với phiên bản trang phục Heartsteel Hàng Hiệu.

Nói qua về tạo hình, loạt trang phục mới này đều sở hữu những nét tương đồng với những gì mà cả 6 vị tướng nói trên đã thể hiện trong MV Paranoia. Đây có thể coi là một trong những skin về nhóm nhạc có ngoại hình đỉnh nhất sau K/DA hay True Damage bởi Riot đã mang đến những hiệu ứng kĩ năng cực kì đẹp mắt và đậm chất Rock.

Kayn và Yone chắc chắn sẽ là hai vị tướng nhận được nhiều lời khen nhất từ phía game thủ với tạo hình cực chất của mình. Kayn có hiệu ứng biến hình cũng như hai dạng sát thủ – Darkin được thiết kế một cách vô cùng đẹp mắt. Về phần Yone, cả phiên bản thường lẫn Hàng Hiệu của skin Heartsteel đều khiến người chơi phải trầm trồ với loạt hiệu ứng kĩ năng ấn tượng, cùng với đó là một tạo hình bên ngoài cực cool ngầu.

 

Dự kiến những bộ trang phục Heartsteel này sẽ chính thức cập bến trong bản cập nhật 13.22 sắp tới. Đây hứa hẹn sẽ là dòng trang phục bán “đắt như tôm tươi” khi ra chính thức ra mắt.