Game Science, nhà phát triển Trung Quốc đứng sau Black Myth: Wukong, đã tiết lộ đoạn giới thiệu gameplay đầu tiên của trò chơi và nó trông rất tuyệt.

Black Myth: Wukong là một game nhập vai hành động góc nhìn thứ ba đến từ studio Game Science, có thể được đặt tên đơn giản là một trong những trò chơi sắp ra mắt đẹp nhất từ ​​những gì chúng ta có thể thấy trong đoạn giới thiệu trò chơi đầu tiên của nó.

Các nhà phát triển game Trung Quốc đã thực sự đạt được những tiến bộ vượt bậc trong vài năm qua. Hiện tại, có rất nhiều trò chơi được mong đợi đang trong quá trình phát triển tại các studio Trung Quốc, bao gồm Boundary , Bright Memory: Infinite và Black Myth: Wukong được công bố gần đây . Một điểm tương đồng mạnh mẽ giữa tất cả các dự án đó là đồ họa thế hệ tiếp theo, đáng kinh ngạc không thể phủ nhận của chúng.

Đoạn phim đầu tiên từ bản dựng trước của Balck Myth: Wukong cho thấy 13 phút về lối chơi và chiến đấu của nó. Cốt truyện và bối cảnh của trò chơi là sự chuyển thể từ tiểu thuyết Tây Du Ký nổi tiếng của Trung Quốc. Vào vai Monkey King, bạn sẽ khám phá một thế giới giả tưởng với những động vật và chiến binh giống người.

Trò chơi có tính năng chiến đấu cận chiến góc nhìn thứ ba, với một hệ thống tiến triển khá sâu sẽ cho phép bạn học và sử dụng hơn 70 khả năng khác nhau trong toàn bộ trải nghiệm của bạn trong trò chơi. Trò chơi ở trên thể hiện một số khả năng được đề cập như biến thành một con ong hoặc đóng băng kẻ thù của bạn.

Không có nhiều chi tiết về lối chơi đã được chia sẻ quá nhiều, chẳng hạn như liệu trò chơi sẽ là trải nghiệm tập trung vào một người chơi hay chúng ta cũng có thể xem một số tùy chọn co-op.

Hiện tại, không có cửa sổ phát hành cho Black Myth: Wukong , nhưng nó sẽ có sẵn trên PC. Chưa có từ nào về các phiên bản console. Trò chơi đã được phát triển trên Unreal Engine 4 và nó trông chi tiết đến kinh ngạc trong cảnh quay trước alpha.

Bạn có thể truy cập trang web chính thức của trò chơi hoàn toàn bằng tiếng Trung Quốc, vì vậy sẽ hơi khó hiểu những gì đang xảy ra trong thế giới của Black Myth: Wukong , nhưng ít nhất bạn có thể xem thêm ảnh chụp màn hình và clip ngắn từ trò chơi .

Nguồn: Dualshocker