Riot Mortdog – “cha đẻ” của ĐTCL mới đây đã hé lộ thông tin về hai vị tướng mới sắp sửa cập bến trong mùa thứ 10 của chế độ chơi ĐTCL.

 

Chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa, ĐTCL mùa 9.5 sẽ chính thức khép lại để nhường chỗ cho mùa thứ 10 của chế độ chơi hấp dẫn bậc nhất trong LMHT. Và mới đây nhất, Riot Mortdog – giám đốc phát triển của ĐTCL cũng đã tiết lộ một số thông tin thú vị xoay quanh mùa giải mới. Một trong số đó phải kể đến là những vị tướng sẽ có khả năng xuất hiện tại mùa 10 sắp tới.

Karthus và Amumu được xác nhận sẽ góp mặt trong ĐTCL mùa 10

Cụ thể hơn, Riot Mortdog tiết lộ rằng Karthus và Amumu sẽ là hai cái tên được mang trở lại trong ĐTCL mùa 10 sắp tới. Với Karthus, kể từ sau khi xuất hiện tại mùa 1, vị tướng này đã không một lần nào được mang trở lại. Trường hợp tương tự xảy ra với Amumu khi vị tướng này xuất hiện tại ĐTCL mùa 2 với mức giá 5 tiền.

 

Trong lần trở lại này, Karthus sẽ là vị tướng với mức giá 4 tiền cùng với chiêu cuối Khúc Cầu Hồn giống với mùa 1. Về phần Amumu, vị tướng này sẽ xuất hiện với mức giá 3 tiền cùng bộ kĩ năng thuần chống chịu. Nội tại của Xác Ướp U Sầu sẽ giúp vị tướng này tăng giáp khi nhận sát thương, và khi kích hoạt kĩ năng, Amumu sẽ gây sát thương giống với chiêu E của hắn trong Summoner’s Rift. Ngoài ra sau khi sử dụng 3 lần kĩ năng, Amumu sẽ tung ra chiêu cuối và gây sát thương trên diện rộng.

 

Karthus và Amumu được xác nhận sẽ góp mặt trong ĐTCL mùa 10

 

Bên cạnh một số thông tin về tướng, người hâm mộ ĐTCL cũng rất tò mò về cơ chế cũng như lối chơi trong mùa thứ 10 của chế độ chơi này. Ở thời điểm hiện tại, chúng ta mới chỉ biết được rằng mùa giải sắp tới sẽ lấy chủ đề về âm nhạc, vì vậy không loại trừ khả năng những nhóm nhạc đình đám trong vũ trụ LMHT như K/DA hay Penta Kill sẽ được xuất hiện.

Karthus và Amumu được xác nhận sẽ góp mặt trong ĐTCL mùa 10

 

Duy Hưng Company sẽ liên tục cập nhật những tin tức liên quan đến mùa giải mới của ĐTCL, vì vậy đừng quên theo dõi để không bỏ lỡ nhé!