Mặc dù tất cả chúng ta đều đã biết ít lâu rằng Grand Theft Auto VI đang được phát triển tại Rockstar Games, nhưng hiện tại đã có một rò rỉ lớn cung cấp rất nhiều thông tin về những gì mong đợi từ GTA VI.

Đành rằng, bất kỳ sự cố rò rỉ nào như vậy đều phải được muối bỏ bể, nhưng xin lỗi nếu chúng tôi không hào hứng với dù chỉ là một mẩu tin tức nhỏ nhất xung quanh nhượng quyền thương mại trò chơi được yêu thích này. Đối với những người đã ở đó kể từ độ cao 2D từ trên xuống của hai trò chơi đầu tiên, cho đến cuộc cách mạng PS2 của tài sản, và sau đó là những tiến bộ tiếp theo trên PS3 và PS4, thật vui khi nhận được một số tin tức về những gì có thể đi trước cho loạt trò chơi nổi tiếng ngu ngốc này.

Không cần phải thừa nhận rằng những gì phía trước ở đây phải được muối bỏ bể – bởi vì trừ khi bất cứ điều gì đến trực tiếp từ Rockstar, luôn phải có một số yếu tố nghi ngờ nhỏ – nhưng các chi tiết được cung cấp bởi một người nhảy 4chan tuyên bố có âm thanh bên trong GTA VI tất cả các loại tuyệt vời.

4chan AMA đó kể từ đó đã bị xóa, vì vậy tín dụng đặc biệt dành cho người dùng Reddit Grain of Salt vì đã nêu chi tiết những gì đã nói – vì đây là tất cả những điều bạn cần biết về những gì có thể chờ đợi bạn trong Grand Theft Auto VI!

7. Several Decade-Long Story

GTA 6
Ngôi sao nhạc rock

Đối với một số game thủ – bao gồm cả người ghi chép khiêm tốn của bạn – Vice City coi đây là mục thú vị nhất trong loạt Grand Theft Auto. Và đối với GTA VI, chúng ta có thể đang trở lại thế giới của Tommy Vercetti.

Nếu tin rò rỉ này là chính xác, GTA VI sẽ hoạt động theo một hệ thống chương tương tự như Red Dead Redemption 2, với hai chương đầu tiên lấy bối cảnh vào những năm 1970. Các nhiệm vụ của trò chơi sẽ diễn ra trên một cấu trúc chuyển vùng phần lớn tự do, kéo dài vài thập kỷ trên khắp Miami và có thể là các khu vực khác của Florida.

Bản thân câu chuyện chính sẽ bắt đầu vào khoảng 60 giờ, và sẽ có mafia, một số nhiệm vụ ở Thành phố Tự do, và một ‘kẻ xấu’ giàu có, buôn bán cocaine được gọi đơn giản là “Người Mexico”.

Đối với Tommy Vercetti, anh ta sẽ tồn tại trên thế giới này, nhưng chúng tôi đã báo cáo rằng sẽ không bao giờ gặp anh ta. Thay vào đó, người chơi sẽ gặp Ken Rosenberg của Vice City và San Andreas, những người sẽ đề cập đến Tommy.

Đây là hy vọng vào thời điểm phát hành GTA VI, cuộc gọi đã được thực hiện để ít nhất cho thấy Vercetti, ngay cả khi đó là một sự xuất hiện ngắn ngủi, thoáng qua – vì anh ta vẫn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong nhượng quyền thương mại, 19 năm sau Vice City đã được phát hành.

6. Ngày phát hành 2023

GTA 6
Ngôi sao nhạc rock

Mặc dù có một điều cần biết rằng Grand Theft Auto VI đang trong quá trình phát triển và một điều khác là nghe một số chi tiết bị rò rỉ về những gì mà bản thân trò chơi có thể mắc phải, câu hỏi nóng bỏng đối với những người hâm mộ nhượng quyền thương mại là khi nào chúng ta có thể nhận được chính xác bản phát hành mới này.

Về mặt đó, ngày phát hành dự kiến ​​hiện tại được cho là vào tháng 10 năm 2023.

Nếu rò rỉ này là chính xác, Rockstar Games có thể đưa ra thông báo chính thức về ngày phát hành đó sớm nhất là vào giữa năm sau. Sau đó, một lần nữa, người ta có thể nghĩ rằng, nếu thông tin rò rỉ thực sự là chính xác, thì Rockstar có thể bắt đầu đưa ra bất kỳ thông báo nào như vậy sớm hơn dự kiến ​​ban đầu.

Đối với ngày tháng 10 năm 2023 đó, được cho là sẽ dành cho bản phát hành GTA VI trên console và bản phát hành PC sẽ diễn ra ngay sau đó. Sau khi phát hành, trò chơi sẽ hoàn toàn chỉ là một phần chơi đơn, cho đến khi phần tử trực tuyến được cung cấp vài tháng sau ngày đó.

Đối với GTA Online của GTA VI, điều đó sẽ là trên mặt đất, không có ô tô bay và những thứ khác – ít nhất là trong những ngày đầu phát hành trò chơi.

5. Đại tu Mô hình Chiến đấu & Thiệt hại

GTA 6
Ngôi sao nhạc rock

Ngoài cuộc trò chuyện AMA, một số ghi chú dựa trên cơ thể đã xuất hiện.

Trong Grand Theft Auto: San Andreas chiến thắng, một điều kỳ quặc duy nhất là người chơi có thể thay đổi hình dạng cơ thể của Carl ‘CJ’ Johnson bằng cách tập gym, với các kết quả khác nhau được đưa ra dựa trên tần suất CJ tập luyện. Và đối với GTA VI, từ ngữ là yếu tố này của San Andreas sẽ được xem xét lại – nhưng với cảnh báo rằng bất kỳ sự biến đổi cơ thể nào sẽ không hoàn toàn ấn tượng hoặc nghiêm trọng như những gì có thể đạt được với CJ.

Về khía cạnh khủng khiếp hơn của mọi thứ, GTA VI được cho là sẽ cho phép người chơi tạo ra một cấp độ hoàn toàn mới về sự tàn bạo gây phẫn nộ đối với bất kỳ ai mà họ chống lại. Theo đó, trò chơi được cho là bao gồm sát thương chính xác hơn, sắc thái hơn – như trong đó, những người gần vụ nổ bom sẽ bị mất tứ chi, những người bị chém bằng dao rựa sẽ để lại vết thương sâu và các vụ bắn tầm gần sẽ dẫn đến mảnh xương .

Ở những nơi khác ở mặt trước, GTA VI sẽ bao gồm ảnh khoả thân theo cùng một loại tiêu chuẩn đã thấy trong Cyberpunk 2077 năm ngoái.

4. Rockstar cũng làm việc trên Red Dead Remaster

GTA 6
Ngôi sao nhạc rock

Trước khi GTA VI đến, có vẻ như chúng ta sẽ có cơ hội ngồi lên và đi dạo với John Marston một lần nữa.

Giống như một số trò chơi yêu thích cũ khác, trò chơi Red Dead Redemption đầu tiên được cho là sẽ được làm lại. Và không chỉ có vậy, mà bản spruce-up này sẽ được phát hành trước Grand Theft Auto VI.

Trong những năm gần đây, các game thủ đã được đối xử với các phiên bản làm lại như Final Fantasy VII, ba trò chơi Resident Evil đầu tiên, MediEvil, Arkham Asylum và Arkham City. Chỉ cách đây vài ngày, người ta cũng đã xác nhận rằng bộ ba Mass Effect tương tự cũng sẽ đạt được thành công.

Bằng cách nào đó, đã 11 năm kể từ khi Red Dead Redemption được phát hành trở lại vào tháng 5 năm 2010, và trong khi trò chơi vẫn hoạt động tốt, nhiều người sẽ háo hức bỏ tiền của họ để phát hành lại trò chơi cực kỳ nổi tiếng này.

Không chỉ Red Dead Redemption, tâm trí, vì người rò rỉ cũng trêu chọc rằng Grand Theft Auto: San Andreas có thể đang được sửa chữa lại, với người rò rỉ cho biết rằng San Andreas có một ngày kỷ niệm sắp tới. Có lẽ đó sẽ là kỷ niệm 20 năm sắp tới của trò chơi năm 2004.

3. Nhân vật chính

GTA 6
Ngôi sao nhạc rock

Các nhân vật chính của loạt phim Grand Theft Auto cho đến nay là Claude, Tommy Vercetti, CJ, Niko Bellic, Franklin Clinton, Michael De Santa và Trevor Phillips – mặc dù không phải ai trong số này cũng là những nhân vật chính theo khuôn mẫu ‘anh hùng’ truyền thống.

Đối với Grand Theft Auto VI, người mà game thủ sẽ nắm quyền kiểm soát hiện có tên mã là Ricardo. Cái tên đó không phải là tên thật của nhân vật, và việc tiết lộ khi nghe thấy tên thật của người này được cho là sẽ khiến trò chơi tục ngữ hiểu được câu chuyện trung tâm của GTA VI là gì.

Trong khi chúng ta không biết danh tính thực sự của Ricardo, anh ta được cho là một người đàn ông Mỹ gốc Ý da trắng, cao 6’1 “, với mái tóc đen nhánh và làn da rám nắng. Ngoài ra, vào thời điểm trò chơi bắt đầu cuối cùng, ‘Ricardo’ sẽ 34 tuổi.

Với cách GTA VI sẽ bắt đầu vào những năm 1970 và trải qua vài thập kỷ, điều đó sẽ khiến bạn gần như không thể chơi toàn bộ trò chơi với tư cách là ‘Ricardo’, vì bạn phải nhập vai nhân vật trong suốt thời gian của anh ta là đứa trẻ – đó là lý do tại sao người ta đồn đại rằng phần đầu của trò chơi sẽ chứng kiến ​​bạn đóng vai cha của Ricardo trong bối cảnh những năm 1970.

2. Love Fist!

GTA 6
Ngôi sao nhạc rock

Love Fist fury, chúng tôi chỉ nhận được p ** sy, tên lửa tình yêu của chúng tôi quá kích thích

Các cô gái đang phát điên, vì chúng tôi không lười biếng, bắn Love Fist nhiên liệu xung quanh.

À, giai điệu sâu lắng của Tình yêu đầu tiên.

Jezz Torrent, Willy, Dick và Percy tạo nên chiếc dây buộc tóc giả tưởng kiểu Scotland này được giới thiệu lần đầu tiên trong Grand Theft Auto: Vice City, và nhóm sẽ trở thành một phần của GTA VI – dành cho những người hâm mộ những giai điệu hấp dẫn. các loại tin tức tuyệt vời.

Ngoài ra, ‘Gia đình’ của GTA IV là một vụ nổ khác từ quá khứ được thiết lập để có mặt trong GTA VI, có nghĩa là năm gia tộc cổ điển Cosa Nostra sẽ xung quanh để gây ra hỗn loạn trong bản phát hành sắp tới này.

Cả Love Fist và The Family đều sẽ tham gia vào một số nhiệm vụ và nhiệm vụ phụ trong suốt GTA VI.

1. Mini-Games & Hiệu ứng thời tiết điên rồ

GTA 6
Trò chơi Rockstar

Mặc dù phần lớn các chi tiết đã được đề cập ở đây, nhưng vẫn còn một vài tiêu đề đáng chú ý khác cần giải quyết.

Ví dụ, GTA VI sẽ cho phép người chơi tham gia vào các trò chơi nhỏ liên quan đến lướt sóng, lướt ván buồm và phá vỡ một số hộp sọ trong trận đấu patin. Tất cả những điều đó nghe thật tuyệt vời, nhưng đặc biệt, việc chuyển sang kênh Whip It với một số pha hành động trong trận derby con lăn nghe thật tuyệt vời.

Sau đó là thời tiết, với GTA VI được cho là bao gồm một số hiệu ứng “điên rồ” cho thời tiết được trưng bày ở Miami và hơn thế nữa – với lời khen ngợi dành cho các yếu tố bão của thời tiết trong game sẽ chi tiết và kịch tính như thế nào.

Cuối cùng là nhạc phim! Dù chúng ta đang nói về bản phát hành GTA nào, một trong những phần thú vị nhất của bất kỳ trò chơi GTA nào là nhạc nền phát trong khi bạn thực hiện hành vi đồi trụy của mình. Trong GTA VI, được cho là sẽ tập trung vào nhạc rock và pop cho nhạc nền của trò chơi, với Pet Shop Boys có một số bài hát được sử dụng trong trò chơi.

Nguồn: Whatculture